Ảnh Treo Tường Với Móc Treo Dây Inox

Liên hệ

Toàn Quốc

Ảnh treo tường với móc treo dây inox - khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao. 4 góc gắn bằng ốc kính inox. treo lên tường tiện lợi bằng dây cáp. có sẵn phụ kiện để treo không cần khoan hay bắt vít.

Khung tranh mica treo tường trang trí decor nhà cửa (kèm 2 mặt mica trong) giá tốt, mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. Khung ảnh treo tường chắc hẳn bạn cũng đã biết khung ảnh mica treo tường ứng dụng để làm gì và đơn vị gia công khung ảnh treo khung tranh treo tường được làm từ chất liệu mica.

Ảnh treo tường với móc treo dây inox - khung ảnh treo tường a3, a4 & a5, a6 mica trong giá bảng mica treo tường. Khung mica gắn chốt inox có mẫu để bàn và treo tường, khung mica gắn innox. Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica. Bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày. Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường, khung hình mica,khung để bàn bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày và khác nhau. Khung tranh mica để bàn có chân bằng inox. Ảnh treo tường với móc treo dây inox - sản phẩm này có thể sử dụng để treo tường hoặc sử dụng để bàn đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Khunganhmica.com cung cấp khung poster, khung treo tường, khung ảnh với những sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, khung ảnh mica, khung tranh mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng mica kết hợp các vật liệu khác nữa. Ảnh treo tường với móc treo dây inox -các loại khung này hầu như được làm từ hai tấm mica với độ dày 3-10mm. Khung ảnh treo tường a3, a4 & a5, a6 mica trong; 5. ... a4 (21x30cm) hoặc a5 (15x21cm); cấu tạo gồm 2 tấm mica trong suốt dày 2mm, 4 góc gắn 4 chân inox, dây cáp inox 304 đường kính 2mm. siêu bền đẹp. Chuyên cung cấp khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn hoặc treo tường giá rẻ tại tphcm và đà nẵng. Nhận gia công và làm khung ảnh mica theo yêu cầu. Khung ảnh mica hít nam châm, khung ảnh để bàn, khung mica treo poster độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường hoặc bắt chân.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16488725
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn