Ảnh Quảng Cáo Có Led

Liên hệ

Toàn Quốc

Ảnh quảng cáo có led - hình ảnh quảng cáo để trong khung mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, khung ảnh mica với nhiều. Tranh quảng cáo cộng đèn led siêu đẹp khung tranh quảng cáo đèn led, quảng cáo tranh ảnh nhằm thay thế những hộp đèn cũ không có led.

Ảnh quảng cáo có led - làm khung tranh đám cưới, khung ảnh gia đình, quảng bá sản phẩm trong tranh điện mica có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong khung. Được cấu tạo từ tấm nền mica trong suốt vừa đóng vai trò bảo vệ khung tranh kết hợp đèn led bên trong có độ sáng cao và tiết kiệm điện, gắn chìm bên trong.

Ảnh quảng cáo có led - hộp đèn siêu mỏng, tranh điện mica ( hay còn gọi là tranh đèn led, hộp đèn siêu sáng. Làm khung tranh đám cưới, khung ảnh gia đình, quảng bá sản phẩm trong hiện nay, một trong các loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất là biển quảng cáo có led phần khung hộp led có thể sử dụng nhôm định hình hoặc khung sắt tùy vào kích thước của khung.

biển quảng cáo hộp đèn led đẹp giúp doanh nghiệp có hiệu suất cao trong kết ... nay có các loại hình quảng cáo hộp đèn led như: hộp đèn hiflex, hộp đèn mica ...

Ảnh quảng cáo có led - biển quảng cáo hộp đèn led đẹp giúp doanh nghiệp có hiệu suất cao trong kết hợp với mica và led. Hiện nay có các loại hình quảng cáo hộp đèn led như: hộp đèn hiflex, hộp đèn mica ...

Biển quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến. Hộp đèn mica dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền v nhôm. Ảnh quảng cáo có led Khung vỏ: được làm từ sắt hộp mạ kẽm hoặc nhôm định hình hình. kết hợp alumech hoặc bọc bằng mica. Đèn led: biển quảng cáo đèn led đượcbiển hộp đèn siêu mỏng mica là hình thức biển được làm bằng hệ khung sắt mạ bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp nổi bật của loại hộp đèn mica hút nổi là nhờ gia công hút nhiệt các cạnh góc viền có độ thẩm mỹ cao .  Hiện nay có khoảng 9 loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến giúp cho sự lựa chọn sử dụng cả trong và ngoài nhà, trưng bày nhiều hình ảnh. Có thể chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh ảnh tại các quán ăn, nhà hàng.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16506579
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn