Kệ Nail Kệ Sơn Nước Để Bàn Và Treo Tường

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ nail - kệ sơn nước để bàn và treo tường - chuyên sản xuất cung cấp tủ kệ nail bàn ghế nail, bàn làm nail, bàn nail giá rẻ, ghế làm móng, nội thất tiệm nail theo yêu cầu của khách hàng.

 Mẫu kệ để bàn và treo tường của sơn nước-mỹ phẩm - kệ nail để bàn và treo tường trưng bày nước sơn nước từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng . Kệ nước sơn treo tường và để bàn có sẵn từ mica - kệ để bàn trưng bày mỹ phẩm, nước hoa, sơn nail thiết kế sang trọng. Kệ nước sơn móng tay dịch vụ chế tạo mica kệ nail để bàn và treo tường trưng bày nước sơn chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý khách như làm đẹp cho không gian trưng bày.

Kệ nail - kệ sơn nước để bàn và treo tường - sản phẩm kệ treo tường - kệ để bàn trưng bày mỹ phẩm, nước hoa, sơn nail thiết kế sang trọng.

 Các sản phẩm kệ mica nói chung có đặc tính dễ sử dụng và bảo quản, dễ lau chùi vệ sinh, có độ bền cao, không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian. Kệ nail - kệ sơn nước để bàn và treo tường - kệ để đồ nail, để nước sơn treo tường được phân phối bởi mai anh decor uy tín, chất lượng, giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà.

Kệ sơn nước để bàn treo tường bằng chất liệu mica - sản phẩm được thiết kế từ vật liệu mica có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Kệ trưng bày chai nước sơn 5 tầng được làm từ chất liệu acrylic trong suốt cao cấp. chất liệu: acrylic ( hay mica trong suốt) không bị đổi màu theo thời gian. Kệ nail treo tường trưng bày nước sơn kích thước : ngang 70cm x cao 65 x rộng 10cm chất liệu: làm bằng mica chắc chắn. Kệ nail để bàn và treo tường trưng bày nước sơn nước bằng chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ, để mỹ phẩm vào trong ngăn của kệ bên mỹ phẩm, sơn móng tay. Kệ nail - kệ sơn nước để bàn và treo tường chất liệu nhựa mica đài loan trong suốt, bền màu qua bàn tay thiết kế tinh tế, trong các tiệm nails thường sử dụng kệ để sơn móng tay để giúp tiết kiệm được không gian phòng. tatamimi.com là đơn vị chuyên cung cấp các các sản phẩm từ vật liệu mica.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16533233
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/03/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn