Mẫu Kệ Tờ Rơi Để Bàn Và Treo Tường Có Giống Nhau Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Mẫu kệ tờ rơi để bàn và treo tường có giống nhau không - kệ mica treo tường tại các nhà kho, xưởng để bảng checklist theo dõi hàng. nhận làm các loại kệ mica đựng tờ rơi, tài liệu mẫu mã đa dạng.

Kệ mica dùng đựng tờ rơi có thể được thiết kế theo các kiểu khác nhau như: loại kệ một ngăn treo tường, loại kệ hai ngăn, ba ngăn để bàn, hoặc là sự kết hợp hợp giữa các độ dày mica.

Mẫu kệ tờ rơi để bàn và treo tường có giống nhau không - kệ mica đựng tờ rơi, tài liệu, brochue treo tường và để bàn tại tphcm và về thiết kế, có thể tạo hình được nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với mỗi khách hàng.

Kệ để tờ rơi treo tường mica - kệ tờ rơi treo tường mica được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau để có thể đựng nhiều tài liệu. Kệ mica đựng tờ rơi có ứng dung khá phong phú trong đời sống và không chỉ vậy, nếu như có một ý tưởng tốt về mẫu mã, các kệ mica khác nhau. Kích thước kệ thường giống với mỗi loại tờ rơi, để đựng đủ và vừa phải giúp quý khách theo nhu cầu sử dụng, kệ có thể thiết kế để bàn hay treo tường. Những kệ mica đựng brochure này có thể đặt bất kì chỗ nào, nó giống như kệ mica để tờ rơi là loại kệ được thiết kế, sản xuất bằng vật liệu mica. Hơn thế, mica là loại nhựa dẻo có thể gia công, uốn ép nhiều mẫu mà không sợ bị vỡ. các loại kệ đựng vật dụng, kệ trưng bày, kệ treo tường thường đặt ở tòa nhà , nơi công cộng

 Mẫu kệ tờ rơi để bàn và treo tường có giống nhau không - có nhiều thiết kế khác nhau như kệ treo tường, kệ nhiều ngăn, để bàn kệ mica đựng tờ rơi có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Loại kệ này có 2 loại đó là loại kệ để bàn và treo tường với kích thước 21cm x 29.7cm. Kệ mica có thể để được nhiều loại tờ rơi khác nhau.kệ tờ rơi treo tường được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau và có thể đựng nhiều tài liệu, poster quảng cáo.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16580144
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn