Kệ Mica Nhiều Tầng Có Sẵn Hàng

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ mica nhiều tầng có sẵn hàng - kệ trưng bày mica có rất nhiều mẫu mã và chủng loại như: kệ mica 3 tầng, sản phẩm kệ mica dùng để trưng bày các mô hình, đồ chơi, quà tặng giúp việc trưng bày sản phẩm. Hoặc làm theo những mẫu mã mà quý khách hàng cần. Một loại kệ mica phổ biển hiện nay là loại kệ mica đựng mỹ phẩm nhiều tầng hoặc kệ mica xoay. loại kệ này xoay được và không xoay tại Tatamimi.com không chỉ cung cấp các mẫu kệ có sẵn tại kho hàng, phục vụ mục đích kinh doanh. chúng tôi còn nhận thiết kế riêng những các loại kệ trưng bày tất cả các loại kệ mica trưng bày chúng tôi đều nhận thiết kế theo yêu cầu về thiết kế cũng như mẫu mã có sẵn của khách hàng.

Kệ mica nhiều tầng có sẵn hàng - kệ trưng bày mica là loại vật dụng được ưa chuộng vì nhiều tính năng mà nó được thiết kế riêng  và gia công theo yêu cầu về thiết kế cũng như mẫu mã có sẵn của khách hàng. Chúng tôi có cung cấp nhiều sản phẩm có sẵn, phù hợp với danh thiếp của khách hàng giúp cho khách hàng có thể giới thiệu về một người, một công .Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều đơn vị, xưởng gia công, sản xuất như: kệ mica 3 tầng, kệ mica a4, kệ mica a5, kệ mica để bàn làm theo yêu cầu. Kệ treo tường- checklist - bạn đang cần tìm sản phẩm kệ mica treo tường có thể để được giấy thông báo đủ kích thước a4, a5, a6, Kệ mica trong để bàn 3 tầng - kệ tầng đứng có 2 hình thức là kệ đặt bàn và kệ 3 tầng tròn dùng để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng hay các hội chợ.

Loại kệ này gia công theo yêu cầu của khách hàng. thường là các loại kệ có nhiều tầng, kệ tủ bằng mica, kệ có nhiều ngăn, trưng bày mỹ phẩm hoặc điện thoại

Kệ mica đựng tờ rơi nhiều tầng, nhiều ngăn. thích hợp dùng cho văn phòng, gia đình, kích thước, số tầng, số ngăn theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần làm kệ mica để bàn, kệ mica đựng điện thoại, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica 3 tầng, kệ mica a4, kệ mica treo tường a4… ,liêncó khả năng chịu lực, chịu va chạm tốt,kệ nhựa 3 tầng phù hợp đặt tại bàn làm việc văn phòng.

 Kệ mica nhiều tầng có sẵn hàng -kệ mica xoay có sẵn, đặt hàng lấy luôn chúng tôi là địa chỉ gia công mica theo yêu cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại kệ mica để bàn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo thiết kế kệ mica đựng tờ rơi theo ý tưởng của khách hàng, làm kệ mica theo mẫu có sẵn.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16595211
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn