Khung Mica Hít Nam Châm Từ 2 Tấm Có Độ Dày 3Mm Và 5Mm

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung mica hít nam châm từ 2 tấm có độ dày 3mm và 5mm - chắc mà việc vô tình làm rớt thì bạn không cần phải lo bị nứt bể ... Khung mica để bàn cần chân hay không dung chân có chân ốc.  Khung mica để bàn hay còn gọi là khung tranh mica đặt bàn phải lựa chọn mica từ 8mm cho mỗi mặt khung mica (không cần chân mica dày).

Khung mica hít nam châm từ 2 tấm có độ dày 3mm và 5mm -Khung tranh mica hay còn gọi là khung poster mica được sử dụng để làm các ảnh. Với đặc tính bền chắc mà việc vô tình làm rớt thì bạn không cần phải lo bị nứt bể. Khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica. không chân - khung mica để bàn cần chân hay không dung chân có chân ốc inox hoặc hít nam châm.

Khung mica hít nam châm từ 2 tấm có độ dày 3mm và 5mm - Khung mica để bàn hay còn gọi là khung tranh mica đặt bàn.  Để nằm phải lựa chọn mica từ 8mm cho mỗi mặt khung mica (không cần chân mica dày). So với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh mica.  Cách thực hiện đơn giản và bạn có thể tự làm ngay tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ nào. Khung mica hít nam châm từ 2 tấm có độ dày 3mm và 5mm -Dùng để trang trí làm đẹp hoặc dùng để làm quà tặng. Vậy nên, khi có ý định làm lịch mica để bàn, khách hàng cần xác định chính chân có thể có khoảng trống hoặc kết hợp đế tam giác dính liền hay tách rời. Mặt mica,với thiết kế tinh tế, sang trọng, hãy để những khung hình xinh xắn không cần sử dụng khoan vít mà mình vẫn tạo được những chiếc khung để bàn. Cần phải giải quyết vấn đề về nhiệt độ trước khi sử dụng tấm mica vì sản phẩm mica. Để làm những khung tranh mica thì các bạn không phải tìm đâu cả. Mica đài loan được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghệp khác nhau như : Chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử... khung poster mica

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16645881
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn