Khung Treo Tường Có Tự Lắp Được Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung treo tường có tự lắp được không - mọi người có thể lựa chọn dễ dàng hơn đẹp phù hợp với không gian lắp đặt. Khung ảnh mica treo tường ở hcm được làm từ 2 tấm mica ghép lại - khung tranh mica hiện có 2 loại đó là khung tranh mica treo tường và kích thước của loại khung tranh này không lớn, thường chỉ được dùng 2 tấm mica ghép lại với nhau.

Khung treo tường có tự lắp được không - khung mica treo tường là loại sản phẩm khung tranh được làm từ vật liệu mica trong suốt. được gia công ghép bởi hai lớp mica trong. Ngoài ra, có một ưu điểm nữa là không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ như các chất liệu cứng và sắc nhọn khác. Khung ảnh mica treo tường đẹp, khung poster mica kẹp hình dễ dàng thay đổi nội dung khi có nhu cầu làm mới. Nội dung tranh được in kỹ thuật số trên pp, decal, giấy ảnh, backlit fim. Ngoài ra bạn có thể tự chế tác ngay cho mình 1 khung hình mica độc đáo độc đáo mà ko cần phải sắm hay đặt làm hao tiền bạc. Khung ảnh treo tường cũng được thiết kế tựa như loại khung mica để bàn, chỉ khác là không có đế đặt mà thường gắn móc treo phía sau. Khung treo tường có tự lắp được không - so với các chất liệu khác thì khung ảnh mica có độ bền cao hơn, không sợ mờ hay đục, khung ảnh mica thường được dùng để treo lên tường hoặc bắt cố định vào tường. Bạn có thể treo trên tường hay để bàn cũng đều tạo được sự độc đáo, gồm hai tấm mica bằng những vít ốc sẽ rất dễ dàng tháo lắp mà không cần dung nhiều dụng cụ. Khung tranh mica treo tường dùng để lưu trữ những bức hình đẹp. Nó còn được dùng để làm quảng cáo, trang trí rất hiệu quả cho doanh nghiệp, khung mica treo tường thường được gia công kích thước lớn hơn so với khung để bàn. Quá trình lắp đặt khung gắn lên tường đơn giản, không quá khó khăn.

Khung treo tường có tự lắp được không - các góc cạnh được mài bo tròn mềm mại và an toàn. bảng thuộc dạng treo tường gọn nhẹ không chiếm quá nhiều thời gian.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16658913
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn