Khung Nam Châm Có Gắn Lên Tường Được Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung nam châm có gắn lên tường được không - Khung hít nam châm có độ dày tấm mica mấy mm được cấu tạo từ tấm nền mica trong suốt vừa đóng vai trò bảo vệ khung tranh kết hợp đèn led bên trong. Quy cách: 2 tấm Mica 10mm, gắn ốp giữ bằng 4 bộ nam châm tại 4 góc. Ảnh được in lên mica acrylic nhập ngoại có độ dày từ 2-3-5-8-10mm.

Khung Mica treo tường là loại sản phẩm khung tranh được làm từ vật liệu mica trong suốt.

 Khung nam châm có gắn lên tường được không - Khung ảnh mica trong suốt gắn nam châm để bàn. Bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân dung, ảnh gia đình. Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung mica. Khung treo tường có tự lắp được không - mọi người có thể lựa chọn dễ dàng hơn đẹp phù hợp với không gian lắp đặt. Khung ảnh mica treo tường ở hcm được làm từ khung mica a4 hít nam châm - khung mica có thể làm khung ảnh được không chất liệu mica là tương đối mới với ứng dụng làm khung ảnh có thể dễ dàng thay đổi. Khung nam châm có gắn lên tường được không - không những hình ảnh của các bạn thêm hấp dẫn cuốn hút người dùng và chúng còn được bảo vệ rất an toàn mãi mãi theo thời gian.độ bền được lâu hơn. đặc biệt là tạo không gian cho ngôi nhà trở lên ấm cúng hơn. Khung ảnh mica trong suốt gắn nam châm để bàn, khung ảnh. Khung treo tường có tự lắp được không - mọi người có thể lựa chọn dễ dàng hơn, khung mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái - khung ảnh mica cưới hít nam châm. Khung ảnh treo tường được sử dụng phổ biến, từ nhà ở, văn phòng, khách sạn. Khung nam châm có gắn lên tường được không quá trình lắp đặt khung gắn lên tường đơn giản, không quá khó khăn. Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường, khung hình mica, khung treo tường. sản phẩm được phối hợp bởi 2 tấm mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân sắt. Khung ảnh mica hay còn gọi là khung tranh mica là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật.

Khung ảnh mica trong suốt gắn nam châm để bàn. bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân dung, ảnh gia công theo yêu cầu

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16664646
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn