Quốc Huy Inox Kích Thước Lớn

Liên hệ

Toàn Quốc

Quốc huy inox kích thước lớn - chúng tôi gia công quốc huy inox theo các kích thước 40, 80, 160 cm dễ dàng thực hiện với độ chính xác cao, nhanh chóng, số lượng lớn. Tatamimi.com sản xuất quốc huy được làm từ inox hoặc đồng và thường được xử lý kỹ thuật cao đúc quốc huy đồng thành khối (chi phí rất cao), phía sau quốc huy được bố trí khung xương inox rất chắc chắn tạo độ cứng cố định cho quốc huy.  Để xem quốc huy bằng đồng có kích thước lớn hơn xin quý khách tham khảo tại Tatamimi.com có rất nhiều loại bảng hiệu và logo đa dạng về chất liệu, kích thước, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, để có được một loại logo đẹp, sang trọng, thì được Tatamimi.com giúp bạn.

Quốc huy inox kích thước lớn - Giới thiệu mẫu logo quốc huy inox ăn mòn mới nhất do chúng tôi sản xuất sau đó ghép những mẫu inox vàng có kích thước tương ứng lên trên.

Chúng tôi nhận gia công chữ inox, quốc huy inox ngôi sao 3d với nhiều kích thước khác. quốc huy sản xuất từ đồng-mica-inox, sản xuất quốc huy đường kính nhỏ và lớn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quốc huy inox kích thước lớn - mẫu sản phẩm logo quốc huy inox ăn mòn được khách hàng tin tưởng chọn. Quốc huy bằng đồng là biểu tượng của các cơ quan nhà nước được công ty chúng tôi làm bằng đồng nguyên chất,nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu. Inox được cắt thành tấm theo kích thước quy định. + dan decal lên inox, quốc huy ăn mòn. mẫu logo thuế nhà nước inox 304 vàng gia công. Quốc huy bằng đồng 1m6 là hàng chạm tinh xảo, sắc nét, đây là hàng chạm tay hoàn toàn bằng inox 304, sản phẩm có kích thước 1m6 được làm theo mẫu chuẩn quốc gia. Quốc huy inox kích thước lớn - quốc huy inox. gia công inox quốc huy. quốc huy thường được treo ở các cơ quan hành chính nhà nước. quốc huy treo nơi ủy ban nhân dân. kích thước của quốc huy thường dao động từ 30cm -60cm.

Khung xương inox phía sau tạo độ vững chắc cho quốc huy dưới dây là quốc huy bằng đồng kích thước cao 1m2 được làm treo tại văn phòng

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16670089
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn