Ống Mica Chịu Được Áp Lực Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Ống mica chịu được áp lực không - Mica ống là một dòng sản phẩm ống nhựa trong suốt được xuất từ nhựa. Mica ống có khả năng chịu lực tốt, có thể chịu lực cao hơn thủy tinh. Phạm vi và ứng dụng đa dạng với nhiều công dụng dùng để dẫn khí, nước, dùng hút, bơm chân không

Đồng thời lớp phủ này cũng giữ cho màu sắc của ống không bị phai mờ. Thời gian sử dụng lên đến 5 năm hoặc lâu hơn tùy theo phương thức sử dụng. – Chịu lực tốt.

Ống mica chịu được áp lực không - Ống nhựa mica trong, mica đặc có trọng lượng nhẹ, đặc biệt có thể chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời không làm phai màu hay giảm tính ưu điểm của nó.

Chịu được áp lực nước lớn. Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Ống mica chịu được áp lực không - Chống mài mòn, chịu được nhiệt độ khá cao, không dẫn nhiệt; Truyền sáng tốt, không dẫn điện; Dễ dàng tạo hình, lắp ghép, uốn cong. Mica là 1 loại nhựa dẻo có màu sắc và đa dạng chủng loại,được sử dụng thay  thế nhiều loại vật liệu khác. Mặc dù được coi là bền hơn so với thủy tinh, nó không thể chịu được áp lực.

Được ứng dụng trong chiếu sáng công nghiệp do tính bắt sáng của mica ống tốt, không dẫn điện, không gây ô nhiễm môi trường. Làm các đường ống hút bụi tại các tòa nhà, công trình.

Ống mica chịu được áp lực không -Tấm nhựa mica là một loại nhựa dẻo nóng trong, thường được dùng lấy ánh sáng. Mặc dù được coi là bền hơn so với thủy tinh, nó không thể chịu được áp lực. Mặc dù được coi là bền hơn so với thủy tinh, nó không thể chịu được áp lực mạnh lên bề mặt của nó – vì vậy nó sẽ bị một chút va chạm ( trầy xước )

 

Ống nhựa trong suốt là một phần quan trọng của đường ống không áp lực. Độ trong suốt gần như là tuyệt đối lên đến 99%, có khả năng chịu được nhiệt. Mica ống là một dòng sản phẩm được xuất từ nhựa PMMA,vật tư y tế, thiết bị văn phòng phẩm, đến cao áp công nghiệp, ống nghiệm, Ống mica có trọng lượng nhẹ,điều đặc biệt là nó có thể chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm giảm tính năng sử dụng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16679526
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn