Thẻ Tên Nhân Viên Có Sẵn Hàng Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Thẻ tên nhân viên có sẵn hàng không - nửa phía trên sẽ được in logo và tên công ty cố định, nửa phía dưới in tên nhân viên và chức danh bằng giấy rồi nhét vào, phía trên có lớp mica để giữ cố định.

Thẻ tên nhân viên có sẵn hàng không - đối với ngành hàng không, mỗi phi công, tiếp viên hay kể cả những nhân viên làm việc tại sân bay đều không thể thiếu trên mình tấm thẻ nhân viên. Không những thế, thẻ tên nhân viên còn là tấm vé thông hành mà nhờ nó bạn sẽ dễ dàng biết được nhân viên tại cùng công ty.  Tại Tatamimi.com quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn,  người mua hàng có thể chọn lựa giữa 2 hình thức đeo bảng tên nhân viên đó là:  thẻ tên nhân viên: nhựa plastic, nhựa pvc, nhựa pp, thép không gỉ, inox, ... Thẻ tên nhân viên có sẵn hàng không chất liệu thẻ nhân viên: nhựa pvc, nhựa plastic, nhựa pp…. Kim loại: thép không gỉ, inox, đồng, nhôm, và mạ vàng, mạ bạc. Đặt hàng nhanh qua: 0943971983 mô tả: bảng tên thay đổi tên công nhân, nhân viên bằng mica không in sẵn logo, mặt sau được cài ghim hoặc nam châm. Chất liệu mica trong 2mm không ố màu cách sử dụng : chuẩn bị sẵn thẻ tên bằng giấy hoặc decal bảng tên nhân viên cài áo là một bảng hiệu nhỏ được cài lên áo hoặc đeo dây.

Thẻ tên nhân viên có sẵn hàng không - Bảng tên và dây đeo thì đã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên, nhân viên, nhân viên tại một nơi làm việc sẽ đeo bảng tên có thẻ nhân viên mới ra vào. Ngoài ra còn có thẻ tên nhân viên công ty loại đeo dây: làm theo mong muốn của khách hàng hoặc làm theo một số kích thước mẫu có sẵn. Bảng tên và dây đeo thì đã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên, nhân viên tại một nơi làm việc sẽ đeo bảng tên có thẻ nhân viên mới ra vào công ty hay doanh nghiệp.  Ngoài ra còn có thẻ tên nhân viên công ty loại đeo dây: làm theo mong muốn của khách hàng hoặc làm theo một số kích thước mẫu có sẵn.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16695390
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn