Khung Ảnh Làm Từ Mica Trong Suốt

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung ảnh làm từ mica trong suốt - làm từ 2 tấm mica trong suốt cao cấp, dày dặn mỗi tấm dày 8mm, tổng 2 tấm dày 16mm, giúp khung ảnh đứng vững trên bàn khi đặt đứng 2 tấm mica gắn với 4 chốt inox. Khung ảnh mica là gì? Sản phẩm được làm từ mica trong suốt sẽ giúp hình ảnh, nội dung trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Đồng thời bảo vệ tốt các sản phẩm,  khung ảnh mica khung ảnh mica là khung mica được cắt thành từng khung nhỏ theo từng kích thước và gia công thành một khung hoàn thiện, khung ảnh mica, khung hình mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để nhìn thấy thông tin quảng cáo, hình ảnh, poster… bên trong.  Khung ảnh làm từ mica trong suốt Khung ảnh trang trí để bàn kèm miếng mica trong suốt phong cách hàn quốc kích thước 10x15x4cm. khung ảnh được làm từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu. Khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh. Các mẫu khung ảnh mica - khung ảnh mica làm từ chất liệu mica trong suốt, làm khung mica treo tường, khung hình mica, khung mica poster,những mẫu khung mica treo tường và để bàn.

Khung ảnh làm từ mica trong suốt - chất lượng khung: khung hình được làm từ nhựa composite,  bề mặt là nhựa mica trong suốt dày 1mm, bảo vệ hình ảnh, mang lại vẻ đẹp bóng sáng. Kích thước khung ảnh để lọt ảnh khổ giấy a4 (210 x 297mm), thuận tiện cho việc in ấn làm bằng 2 tấm mica trong suốt chất lượng cao dày 3mm, bốn chân gắn 4 chốt inox. Kích thước khung ảnh để lọt ảnh khổ giấy a4 (210 x 297mm), thuận tiện cho việc in ấn làm bằng 2 tấm mica trong suốt chất lượng cao bốn chân gắn 4 chốt inox.

Khung ảnh làm từ mica trong suốt - chất liệu mica acrylic trong suốt không dẫn điện, an toàn khi sử dụng, được in khắc bên trên là bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích. Khung ảnh mica để bàn các cỡ theo yêu cầu. được làm từ mica trong suốt mỗi tấm dày 3mm kích thước to hơn ảnh, chân ốc inox 4 góc. Khung ảnh mica đơn vị nhà xưởng sản xuất khung ảnh mica và các loại ... v.v. bời vì vật liệu mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16843043
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn