Bảng Mica Với Nội Dung Phát Sáng

Liên hệ

Toàn Quốc

Bảng mica với nội dung phát sáng - mica thường được dùng làm mặt bảng hiệu, chân bảng hiệu và cả phần chữ nổi trên mặt bảng. chữ nổi mica cũng có thể kết hợp với các vật liệu alu, inox,… để tang độ nổi bật cho sản phẩm.

Bảng menu mica gắn đèn led in nội dung theo yêu cầu. Nếu làm theo chữ nổi sáng mặt cơ bản có phần bề mặt được làm bằng chất liệu mica, chân đế đệm mica hoặc lọng. Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica đèn led là gì? Bảng mica với nội dung phát sáng- tấm mica tản sáng được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo và thi công bảng hiệu hộp đèn. điểm nổi bật của các loại mica tản sáng so với ...bên cạnh đó, khi dùng kết hợp với nhiều loại đèn, phương pháp chiếu sáng sẽ tạo sự nổi bật đặc sắc cho bảng hiệu. Để tăng cao hiệu quả quảng cáo với thi công ...có thể kết hợp hoàn hảo với đèn led phát sáng vào ban đêm, kể cả không có đèn thì màu sắc của mica vẫn dư sức tạo sự nổi bật.Bảng hiệu alu chữ nổi đèn led gọi là biển led gắn chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng sử dụng nhiều để làm biển quảng cáo. Bảng mica với nội dung phát sáng - những ưu điểm vượt trội của chữ mica phát sáng — chữ mica uốn nổi phát sáng với kiểu dáng đa dạng, màu sắc tươi sáng, nổi bật được sử dụng rộng rãi trong hiện nay. Bảng quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, shop thời trang, công ty.....bởi nó đẹp, sang trọng, phát sáng. Khunganhmica.com là địa chỉ làm chữ nổi mica gắn led âm phát sáng mặt uy tín, chất lượng.  Biển quảng cáo nền alu, nội dung biển bằng chữ mica, phía trong gắn led, chữ mặt inox, chân inox, đế phát sáng mica dày 1cm ... chữ mặt mica hút nổi, viền – chân 3d bằng tôn sơn tĩnh điện, đèn led sáng mặt chữ. 

Bảng mica với nội dung phát sáng -chất liệu : bảng acrylic 2 lớp - đính tường bằng 4 ốc inox bóng · - nội dung in trên pp & kẹp giữa 2 tấm acrylic trong · - chữ phát sáng : biển phát sáng,  sản phẩm chuyên dụng cho ngành công nghiệp quảng cáo làm hộp đèn quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. không dừng lại ở đó, tấm mica dẫn sáng có thể mang đến nhiều lợi ích vô cùng nổi bật với các ứng dụng đa dạng khác như: làm ảnh điện; thiết kế ...

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16845528
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn