Hộp Chụp Có Led Làm Từ Mica 5Mm

Liên hệ

Toàn Quốc

Hộp chụp có led làm từ mica 5mm - hộp chụp mica có led làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi tatamimi.com làm quà tặng, hộp chụp sản phẩm trưng bày ,hộp trưng bày mica. Phần thân được làm bằng mica trong suốt với nhiều kích thước khác nhau, sản phẩm bền và đẹp hơn. Hộp chụp mica có đèn led là sản phẩm được sản xuất tại Tatamimi.com mica hộp chụp mica có đèn led là sản phẩm được sản xuất để trưng bày sản phẩm và có gắn led ở chân đế đèn led có quy cách như sau hộp chụp 5 mặt bằng mica 5mm đế mica làm khe.

Hộp chụp có led làm từ mica 5mm - hộp mica đế gỗ- hộp chụp làm bằng mica có led - sản phẩm mica |,các sản phẩm lựa chọn để làm hộp chụp đó là mica trong có độ dày từ 3mm-5mm. Hộp mica dùng cho trưng bày là loại hộp được sản xuất bằng mica 2mm hoặc mica 3mm, đối với các hộp kích thước lớn thường dùng mica 5mm.được làm nên từ mica Đài Loan, có giá thành rẻ phù ... 3mm, 3.3mm, 3.5mm, 3.7mm, 4.mm, 4.5mm, 4.7mm, 5mm, 8mm, 8.5mm, 10mm.

Hộp mica-hộp chụp-hộp để giày được lựa chọn để làm hộp chụp đó là mica trong có độ dày từ 3mm-5mm. hộp mica chụp trong có led- hộp để giày có nhiều mẫu mã và theo kích thước khác nhau.

Hộp chụp có led làm từ mica 5mm - hộp chụp mica có đèn led là sản phẩm được sản xuất để trưng bày các sản phẩm có đèn led có quy cách như sau hộp chụp 5 mặt bằng mica 5mm đế mica làm khe hoặc không.

Hộp chụp có led làm từ mica 5mm - hộp chụp mica - hộp chụp mica có thể được làm từ mica 2mm, 3mm,4mm, 5mm, ... mica có kích thước nhỏ nhất - hộp chụp sản phẩm với led sắc nét. Chúng thường được làm từ mica đài loan có độ dày 3mm – 5mm. ... tường làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica trong suốt, đứng làm theo kích thước.

 

Hộp bằng mica trong suốt kích thước làm theo yêu cầu. có 5 mặt uốn dán sẵn dùng để chụp lên đế sẵn hoặc thích hợp để chống bụi, toát lên vẻ sang trọng cho đồ chơi mô hình, trưng bày

Không chỉ trưng bày sản phẩm, những chiếc hộp làm từ mica còn có tác dụng ... mica 3mm, đối với các hộp kích thước lớn thường dùng mica 5mm.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16849707
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn