Bảng Reserved-Bảng Đặt Bàn, Bàn Đã Đặt Mica Inox

1.000

Tphcm

Khái niệm

Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica là gì?

Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica là sản phẩm được làm từ mica Đài Loan, được cắt uốn in ấn, in decal dán thành những hình dáng biển với nội dung đã đặt chỗ dành cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,..

Biển đặt chỗ reserved còn có các tên gọi khác là: Biển mica để bàn, Biển mica bàn đã đặt. Biển reserved mica, Biển reserved inox, biển đặt chỗ cho nhà hàng, Biển đã đặt chỗ cho quán café phòng trà….

Phân loại

Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica được chia thành nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo vật phẩm, sản phẩm cần được trưng bày có hình dạng như thế nào. Có 2 loại hộp thông dụng hiện nay:

Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica dáng chữ A

Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica dáng ngiêng L

…………..

Kích thước

Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica là sản phẩm gia công theo yêu cầu vì thế kích thước là hoàn toàn có thể gia công theo nhu cầu thực tế của khách hàng. KH có thể tham khảo 1 số kích thước thông dụng như sau:

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica 10x20cm

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica 15x25cm

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica 12x30cm

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica 10x15cm

…………

Ưu điểm

Vật liệu Mica Đài Loan có tính chất nhẹ, trong suốt, dễ bắt sáng nên tránh được các tác động bên ngoài như rơi vỡ và tạo nên sự sang trọng thanh lịch cho các quán ăn, cà phê. Nhờ những hiệu ứng quảng cáo và ứng dụng đó mà hiện nay đa số các quán ăn, nhà hàng, hay cafe đều sử dụng các tấm thẻ để bàn, kệ số bàn bằng mica.

Màu sắc

Màu sắc của biển đặt chỗ được thiết kế đa dạng hoặc tùy vào màu của mica mà khách hàng muốn dùng: đen, trắng, vàng, cam đỏ, xanh,…

Biển đã đặt bàn, Biển reserved mica hoàn toàn có thể được in, in decal  ngược lên biển để đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu khi có thể tặng tri ân cho những vị khách hàng của mình.

Kết cấu

Sản phẩm có thể được làm từ mica dày 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm

Chúng được sử dụng trong nhà hàng, quán café không chỉ để trang trí, Biển đặt chỗ reserved khi được sử dụng sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp về dịch vụ của từng cửa hàng, quán và nơi trưng bày.

Ngoài ra, chúng tôi còn gia công các sản phẩm khác làm từ mica, xem thêm tại website: www.sieuphammica.com lh 0909790206/zalo

============

BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

www.sieuphammica.com

tel/ zalo: 0909 79 0206/ 0983 272 587

Email: sieuphammica.com@gmail.com  

hoặc sales1.sieuphammica@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0909 790 206
Mã số : 16908303
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn