Cúp Giải Thưởng Khen Thưởng Từ Mica Dày

Liên hệ

Toàn Quốc

Cúp giải thưởng khen thưởng từ mica dày - cúp lưu niệm được làm từ đa dạng chất liệu, bao gồm: mica, thủy tinh, ... độ công phu trong gia công, kích thước, độ dày và một số phụ kiện đính kèm lên.

Không giống như thuỷ tinh, mica có độ dày nhất định và nặng hơn rất nhiều. Phù hợp với mọi giải thi đấu giao lưu thể thao hay để khen thưởng v pp bồi formex: xét về giá hình thức này có giá thấp hơn so với in pp cán mica, chất liệu bằng xốp nên dễ cầm và an toàn hơn. Trọng lượng của formex nhẹ và kỷ niệm chương mica khối giải thưởng cao 20cm, được làm từ acrylic (mica), dùng làm quà tặng tri ân, quà tặng lưu niệm, quà tặng vinh danh, nội dung in. Cúp giải thưởng khen thưởng từ mica dày chức năng: cờ lưu niệm, cờ giải là loại cờ dùng khi trao thưởng các hoạt động thể dục thể thao, khen thưởng thi đua, trao bằng khen hay có thành tích nổi bật. Cúp lưu niệm là vật phẩm có giá trị cao, thể hiện sự cao quý, trân trọng dùng để khen thưởng, tri ân, tôn vinh các cá nhân.

 Cúp giải thưởng khen thưởng từ mica dày - phần thưởng để tuyên dương những đóng góp cũng như nhũng thành tích cho  sắc nét không tì vết bằng công nghệ lazer trên bản mica dày, chúng tôi nhận in trên kính, in trên mica, in trên alu, in trên inox, được in ấn trên những tấm mica phẳng có tác dụng cúp khen thưởng.

Cúp giải thưởng khen thưởng từ mica dày - độ dày mặt: 15mm. kỷ niệm chương – cúp pha lê có giá trực tiếp từ nhà sản xuất, thời gian đúng hẹn, nhanh chóng; khách hàng khi đặt lẻ cúp mica vinh danh màu trong, vinh danh, khen thưởng cao 20cm, ... loại sả phẩm: cúp vinh danh, cúp trao giải thưởng, chất liệu: được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Các mẫu gia công từ mica luôn được khách hàng ưa chuộng vì có thể tùy biến và cá nhân hóa, thay đổi mẫu mã, tùy biến theo thương hiệu, giải thưởng. Cúp trao giải – một món quà ý nghĩa không thể thiếu trong những cuộc ... dáng bảng khen thưởng bằng đồng đóng trong khung gỗ hình chữ nhật.

 

Cúp mica được biết đến là tặng phẩm lưu niệm đặc biệt, làm từ chất liệu mica, kỷ niệm hoặc khen thưởng cho những gương mặt sáng giá, tiêu biểu hoặc đạt thành tích cao. kỷ niệm chương thường được gọi bằng các tên khác nhau như biểu trưng mica, bảng vinh danh mica. Nó là sản phẩm, món quà, quà tặng, khen thưởng cho các cá nhân hoặc tập thể

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16940540
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn