Hộp Chụp Trưng Bày Với Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Hộp chụp trưng bày với mica - Cấu tạo một chiếc hộp mica trưng bày gồm có năm mặt mica trong suốt được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ. Những tấm mica được ghép lại với nhau sao vừa kích thước mình cần. Chúng tôi nhân làm hộp mica trưng bày và hộp đựng mô hình với số lượng lớn, tuy nhiên mica trong thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Hộp chụp trưng bày với mica - Hộp mica được làm từ tấm nhựa mica cao cấp. Sản phẩm được cắt từ tấm mica phẳng sau đó gia công uốn nhiệt, lắp ghép từ những tấm lại với nhau tạo thành hình hộp. Hộp mica trưng bày là sản phẩm được sử dụng để quảng cáo hay tiếp thị sản phẩm tới mọi người. Với việc dùng để trưng bày các mô hình sản phẩm thì hộp đượcNhận làm các loại hộp mica trong, mica màu. Làm hộp theo mẫu và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. hộp trưng bày sản phẩm, hộp đựng mô hình giá rẻ.

Hộp mica trong suốt làm cho sản phẩm quà tặng càng thêm giá trị và giữ được giá trị lâu dài cho sản phẩm quà tặng. Với chức năng đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

 

Tatamimi.com nhận gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM không giới hạn số lượng, màu sắc, độ dày, thiết kế từ khách hàng với giá tốt nhất trên thị tường. Những chiếc tủ trong suốt này có công dụng trưng bày và quảng cáo sản phẩm trong các cửa hàng, các showroom. Tủ mica trưng bày là lựa chọn hoàn hảo để trưng bày.Hộp chụp trưng bày với mica - Hộp mica trưng bày với vật liệu mica trong hoàn hảo để hiển thị các mặt hàng mỹ phẩm, đồ trang sức và các mặt hàng nhỏ khác. Nhỏ gọn, nhẹ được đặt tại cửa hàng.

Đúng như tên gọi của nó, hộp mica là sản phẩm hộp đựng các món đồ, chúng được gia công từ mica cao cấp. Với độ xuyên sáng tốt, bóng đẹp nên khi sử dụng để trưng bày các sản phẩm khác. Loại hộp này thường được gia công sản xuất theo phương thức kết hợp giữa uốn và dán mica, trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp uốn, 2 mặt

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16944541
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn