Bảng Chức Danh Chữ A Từ Mica Trong

Liên hệ

Toàn Quốc

Bảng chức danh chữ A từ mica trong - biển chức danh mica để bàn chữ a hay còn gọi là biển chức danh tam giác. sản phẩm được làm từ chất liệu mica trong 2mm, 3mm. tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm phù hợp với các sự kiện, tổ chức sự kiện bới vì tính thẩm mỹ cũng như giá cả rẻ nhất trong các loại biển chức danh để bàn. biển chức danh mica 2 mặt. Biển chức danh công an là sản phẩm biển chức danh được làm từ chất liệu mica cao cấp có độ trong suốt và độ bóng cao. Sản phẩm thường xuất hiện trên bàn làm việc.Bảng chức danh chữ A từ mica trong - mica là một loại vật liệu có tên gọi là acrylic, là loại vật liệu mica nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng cao, đa dạng về màu sắc. tđược gia công cnc vài vát, đánh bóng bằng máy cho sản phẩm góc cạnh sắc nét, bóng đẹp như pha lê. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ trên toàn quốc.sản phẩm được làm từ mica dày 2mm của đài loan trong suốt không màu, trơn bóng láng rất dễ sử dụng. các kích thước thông dụng:biển chức danh mica tam giác 2 mặt. bảng tên chữ a được gia công từ tấm mica trong suốt 2mm, 3mm.

Bảng chức danh chữ A từ mica trong - kệ chức danh mica, biển chức danh mica làm từ chất liệu mica trong suốt, tạo sự sang trọng cho văn phòng và bàn làm việc.sản phẩm được làm từ tấm mica trong suốt với độ dày khoảng 2mm - 3mm và được gia công theo yêu cầu và sự lựa chọn của khách hàng.

Bảng chức danh chữ A từ mica trong - biển chức danh chữ a mica, bảng tên để bàn in uv, kệ chức danh mica để bàn.  Biển chức danh mica để bàn được gia công từ tấm mica trong suốt nguyên khổ. Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản được ghép từ 1 tấm mica lớn được uốn cong ở điểm giữa, phần chân chữ a được thiết kế dưới dạng bẻ cúp vào trong để có thể gắn. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách. chất liệu: được làm từ mica trong suốt 2mm hoặc 3mm biển chức danh mica 2 mặt làm bằng mica dày 2mm uốn thành hình chữ v ngược.

 

Bảng tên chức danh mica là sản phẩm quà tặng nằm trong các sản phẩm mica của Tatamim.com chất liệu mica được làm từ nhựa acrylic với độ dẻo cao, độ trong suốt.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17001785
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn