Thùng Mica Bo Viền Nhôm Từ Độ Dày 3Mm

Liên hệ

Toàn Quốc

Thùng mica bo viền nhôm từ độ dày 3mm - thùng mica được bo nhôm các viền - các hòm phiếu làm từ mica đang ngày trở nên thông dụng và được khách hàng sử dụng nhiều -độ dày mica 3mm viền nhôm trắng. Thùng mica bo nhôm xung quanh viền độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám -cửa có khe để cho tài liệu,phiếu,tiền. nếu bạn đang tìm mua thùng mica bô nhôm vui lòng : 0932200029

Thùng mica bo viền nhôm với độ dày 3mm từ tatamimi.com

Thùng mica bo viền nhôm từ độ dày 3mm - thùng mica bo nhôm trắng hoặc vàng -thùng mica bô nhôm được làm bằng mica trong và viện nhôm -độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám. Thùng phiếu mica với nhiều đặc tính vượt trội là một sản phẩm được sử dụng rộng. độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám -cửa có khe để cho tài liệu.Thùng mica bo viền nhôm từ độ dày 3mm - hộp đựng phiếu viền khung nhôm kích thước 25x25cm, 30 x 30cm, 40 x 40cm- độ dầy mica cao 3mm hoặc 5mm. Thùng mica bô nhôm được làm bằng mica trong và viện nhôm -độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám -cửa luồn và khóa rời ,khóa bảo vệ thông tin.

Thùng phiếu mica là hòm phiếu mica dùng để bỏ phiếu bầu cử được làm bằng mica. Các tấm mica độ dày 2-3mm được cắt định hình theo máy chuyên dụng.

Thùng mica bo viền nhôm từ độ dày 3mm -thùng phiếu –thùng từ thiện bo viền nhôm - hòm phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp. độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám -cửa có thể làm theo yêu cầu

 Thùng phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt, mica trắng, hoặc kính, có độ dày từ 2-3mm. thùng phiếu thường kết cấu theo hình hộp.

Hòm phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp. độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám -cửa có khe để cho tài liệu,phiếu,tiền.

 

Hòm phiếu mica được làm bằng mica đài loan cao cấp, uốn tạo hình thành 1 khối hộp phía trên được thiết kế có chỗ bỏ phiếu. sản phẩm này hiện nay đang được .thùng phiếu mica màu trắng sữa hoặc thùng phiếu mica với các màu khác nhau. cung cấp thùng phiếu độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17005752
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn