Biển Hướng Dẫn Khách Hàng Ở Sảnh Tòa Nhà

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển hướng dẫn khách hàng ở sảnh tòa nhà - biển chỉ dẫn văn phòng, tòa nhà là loại biển nhằm cung cấp thông tin hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết. Biển chỉ dẫn tòa nhà được làm bằng alu, có kết cấu mỏng nhẹ và độ bền cao, dễ dàng tạo hình bằng cách uốn cong, xẻ rãnh, hơn nữa không hề làm bong tróc hay mờ theo thời gian. Tatamimi.com chuyên thiết kế, thi công, sản xuất các loại biển chỉ dẫn tại hà nội, biển hiệu đồng, inox... cho toà nhà, khách sạn với giá cạnh tranh nhất.

Biển hướng dẫn khách hàng ở sảnh tòa nhà - biển chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng, khách sạn thường lắp đặt ở những nơi được nhiều người qua lại như sảnh tiếp tân hoặc trong thang máy với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của inox kết hợp với màu sắc phong phú của mica làm nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Biển hướng dẫn khách hàng ở sảnh tòa nhà - biển chỉ dẫn toà nhà là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hay chỉ dẫn, ăn mòn chỉ dẫn ngay trước tòa nhà với nội dung hướng dẫn vị trí công ty ở ngay cửa vào hoặc sảnh. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, tại nơi đại sảnh của tòa nhà đó, trong thang máy, hầm gửi xe… để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

 Biển chỉ dẫn tòa nhà thường được lắp tại nơi đông người qua lại như sảnh, cầu thang hay trong các tầng hầm, khu trung tâm thương mại, ...Biển hướng dẫn khách hàng ở sảnh tòa nhà -bạn thường bắt gặp các biển chỉ dẫn chung cư ở vị trí trung tâm như: hầm gửi xe; lối vào; đại sảnh; hành lang; thang máy, nhà vệ sinh,…

Biển hướng dẫn khách hàng ở sảnh tòa nhà về giá trị tương đối của một công ty, sản phẩm hoặc thương hiệu. biển chỉ dẫn được sử dụng ở bên ngoài tòa nhà thường được thiết kế để chỉ dẫn mọi người.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17006869
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn