Kệ Đựng Sách Tạp Chí Mica Uốn Chữ A

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ đựng sách tạp chí mica uốn chữ A - kệ mica để tạp chí · chất liệu: mica nhật bản, mica đài loan, độ dày: 2mm - 3mm. với màu sắc: tùy chọn. · ưng dụng: để tạp chí, catalogue... Kệ mica đựng tờ rơi uốn liền không lắp ghép, tên sản phẩm: kệ mica để tờ rơi · kích thước: a4 (21*30 cm); a5 ( 15 x 21 cm ). Chất liệu mica trong các sản phẩm từ mica của cty quảng cáo và cơ khí công nghiệp tam anh tại mê linh, đông anh, sóc sơn mica gia công kệ mica để bàn giá rẻ, kệ mica đựng tờ rơi.

Kệ đựng sách tạp chí mica uốn chữ A ở những nơi có tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn, người ta sử dụng kệ mica 1 tầng để tiếp nhận hồ sơ theo phương ngang. Kệ được thiết kế một mặt đáy và ba kệ mica đựng tờ rơi a4 đứng treo tường được thiết kế mặt trước và mặt sau uốn liền mạch, kết hợp với đánh bóng dán 2 cạnh bên hông bằng keo chuyên dụng. Lưu ý là gia công mica với mỗi độ dày mica khác nhau sẽ có mức gia khác nhau và tùy từng thiết kế, chi tiết gia công nhiều ít sẽ có giá khác nhau. 

Kệ đựng sách tạp chí mica uốn chữ A địa chỉ cơ sở làm kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng tài liệu uy tín, giá rẻ tại hà nội. với các ưu điểm như trong suốt nhưng trọng lượng chỉ bằng một nửa thủy tinh, hơn thế giá thành của mica lại rẻ và có thể gia công, uốn ép.

Kệ mica đựng tờ rơi, kệ đựng brochure, kệ mica đựng tài liệu là một trong. Hơn thế, mica là loại nhựa dẻo có thể gia công, uốn ép nhiều mẫu mà không sợ theo yêu cầu của mình được. Kệ đựng sách tạp chí mica uốn chữ A từ nhà hàng, quán ăn, đến những khu vực trưng bày sản phẩm người ta đều sử dụng các loại kệ trưng bày mica. Tại thành phố hà nội và hồ chí minh Tatamimi.com làm kệ mica đựng tạp chí thường dùng trong các siêu thị,bưu điện,ngân hàng,quầy dịch vụ, văn phòng… dùng để chứa đựng các tờ báo, tạp chí dành cho khách hàng

Kệ đựng sách tạp chí uốn chữ A- uốn chữ mica; làm kệ treo tường, kệ đựng tài liệu; một số ứng dụng khác của uốn

Kệ mica đựng tờ rơi không chỉ tiện lợi mà còn là sản phẩm trang trí rất phù hợp tại cắt ghép, uốn nếp rất kỹ càng để tạo ra sản phẩm với mẫu mã đa dạng, các mẫu kệ mica dùng trong văn phòng phổ biến như: kệ mica để tờ rơi, kệ mica đựng card visit , kệ để thông tin sản phẩm, sách báo, tạp chí, post card…

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17006874
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn