Các Đường Kính Ống Mica Đặc Có Sẵn

Liên hệ

Toàn Quốc

Các đường kính ống mica đặc có sẵn - chúng tôi nhận đơn đặt hàng sản phẩm mica trong dạng ống với mọi số lượng, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn.

Mica ống đường kính 120mm (12cm) chiều dài ống : 2000mm (2 mét) đường kính ngoài : 120mm (12cm) màu sắc : không màu (trong kính) độ dày thành ống có 2mm.

Các đường kính ống mica đặc có sẵn - ống mica là sản phẩm có sẵn đường kính của các loại ống mica phổ thông là từ 6-90mm, ngoài ra còn có các đường kính lớn hơn là từ 100mm-400mm. ống mica, ống mica trong hay trắng sữa.

Ống mica, ống nhựa trong suốt chất lượng 100% acrylic mma, độ tinh kiết đến . 99.99% có đường kính từ 5mm đến 500mm, dài 2m và 3m, mica lăng trụ , hình vuông. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ, các loại ống mica có sẵn, ống mica có độ dày thành ống từ 2mm đến 8mm tùy đường kính. với đặc tính ưu việt của mica.

mica (acrylic) là một loại nhựa dẻo nóng trong, thường được dùng lấy ánh sáng, chống vỡ thay thế thủy tinh có tên gọi phổ biến là acrylic. Đặc tính: nhựa công ty tatamimi chuyên bán sẵn các loại ống mica có kích thước và ống mica 8mm có 2 loại đặc và rỗng, và có 2 màu khách ưa chuộng

Các đường kính ống mica đặc có sẵn - là một loại ống trong suốt cấu tạo đúng như tên gọi của nó, ống mica (acrylic pmma) đường tròn, rỗng ruột bên trong, nó có các thông số kỹ thuật như sau:.chúng tôi có bán mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọt, chúng tôi có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và mica ống theo kích thước bạn cần. Các sản phẩm làm từ mica ống có các dạng như mica trong,mica trắng sữa,ống mica khối lượng ống mica cũng khá nhẹ, đường kính ống mica đặc từ 5mm cho đến 5cm

Các đường kính ống mica đặc có sẵn - ống mica đài loan - ống mica rỗng- ống mica đặc có sẵn hàng trên toàn quốc, ống mica có chiều dài 2m, đường kính đa dạng, ống mica có độ dày từ 6mm trở lên.

  Bạn đang tìm mua mica ống, địa chỉ bán ống mica, ống mica ,mica ống các loại, đường kính mica  với hình dạng mica hình trụ tròn, mica tròn ống đặc, hàng có sẵn.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17075764
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn