Bảng Cấm Hút Thuốc Với Màu Nền Trắng Sữa

Liên hệ

Toàn Quốc

Bảng cấm hút thuốc với màu nền trắng sữa - sản phẩm mẫu biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ a mẫu của chúng tôi có chiều ngang là 6 cm, cao 9cm, cạnh nghiêng như chữ a. Hình dáng mẫu biển hiệu hay biển cấm.

Bảng cấm hút thuốc với các nền màu khác nhau từ mica hoặc inox hoặc chất liệu khác, có thể đặt, để trên bàn, kệ hoặc các nơi thích hợp để, dán. Bảng cấm hút thuốc mica trong, được dán decal hai lớp ở phía sau tạo nên tính thẩm mỹ cao, thích hợp với nhiều công trình khác nhau.Bảng cấm hút thuốc với màu nền trắng sữa - nội dung bao gồm chữ cấm lửa bên trên và chữ no fire ..biển cảnh báo cấm lửa, cấm hút thuốc chất liệu mica kt 30 x 30cm với nền bảng màu trắng có viền vàng và nội dung, hình ảnh chủ yếu có màu đỏ khiến bảng trở ...bảng cấm hút thuốc mica dán decal. nội dung bảng cấm hút thuốc bằng mica. Bảng báo loại này chuyên dùng trong pccc và an toàn lao động với mục đích chính là: chất liệu, nhựa mica tấm ; nội dung, dán decal 2 lớp ; màu sắc, nền đỏ, chữ vàng và trắng ; gia công, cắt laser ; chủng loại, bảng hiệu mica.biển cấm hút thuốc được làm inox và mica một số mẫu biển cấm hút thuốc rất Bảng cấm hút thuốc mica, bảng cấm hút thuốc với các nền màu khác nhau từ mica hoặc inox hoặc chất liệu khác, có thể đặt, để trên bàn, kệ hoặc các nơi thích hợp để, dán, màu sắc: nền trắng. Bảng cấm hút thuốc với màu nền trắng sữa-  số mặt in: 1 ngược mặt sau. – chất liệu : mica trong đài loan 2mm. – kỹ thuật in: in uv. – sử dụng : có dán keo 2 mặt phía sau. Biển báo cấm hút thuốc bằng mica là một trong những biến báo được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Bảng được thiết kế giống như bảng cấm lửa cấm hút thuốc bằng nhựa mica có nền màu đỏ, viền vàng và thêm cái chi tiết màu trắng, đen. 

Bảng cấm hút thuốc với màu nền trắng sữa - bảng cấm hút thuốc bằng nhựa mica là một bảng báo thông dụng trong ngành phòng cháy chữa cháy. bảng có ba màu đặc trưng là đỏ, trắng và đen. Bảng hiệu thường được làm bằng chất liệu alu, mica, kính trong hay inox tạo sự sang trọng

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17079729
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn