Thẻ Bàn Cà Phê Với Nội Dung In Uv Lên Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Thẻ bàn cà phê với nội dung in UV lên mica - thẻ bàn cà phê in uv bền lâu không - ngày nay nhiều coffee shop cũng như những quán trà sữa, đồ ăn thức uống hay may mắn, gia công kệ menu, kệ tờ rơi với các kích thước khác nhau. Hiện nay nhu cầu về biển số bàn mica ngày càng nhiều. biển số bàn mica có thể giúp quán café của bạn trong chuyên nghiệp hơn, tiện lợi hơn.

Thẻ bàn cà phê với nội dung in UV lên mica - nội dung thì có thể decal hoặc in uv tuỳ thích khách hàng. thẻ số bàn mica có 2 loại: thẻ số để trên bàn và thẻ số dán lên bàn. Nội dung thì có thể decal hoặc in uv tuỳ thích khách hàng. Thẻ số bàn mica có 2 loại: thẻ số để trên bàn và thẻ số dán lên bàn.hàng trăm hàng ngàn số bàn đã ra đời nhờ sự tận tụy và nhiệt tình của Tatamimi.com đem lại sự hài lòng cho quý khách khi đã tin tưởng đặt hàng của chúng tôi. Thẻ số bàn mica , biển số thứ tự in uv, thẻ số mica để quán cafe trà sữa. quảng cáo mua bán, cho thuê các loại sản phẩm khác Thẻ bàn cà phê với nội dung in UV lên mica - mica có khả năng uốn dẻo nhờ vậy có thể tạo những những kiểu dáng như chữ a, l, z,… thêm nữa với công nghệ in uv mica hiện nay giúp nội dung in sắc nét, mực in. Thẻ mica ghi số bàn ở quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng… đem lại sự thuận tiện cũng đồng thời truyền tải một chút hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Thẻ bàn cà phê với nội dung in UV lên mica - rất nhiều quán café, trà sữa thương hiệu được thiết kế đó là the house coffe, highlands coffee…… thẻ mica chữ l in uv, thẻ café, trà sữa dáng chữ a mica in uv. Nhận gia công thẻ số bàn làm thẻ số bàn bằng mica, thể số bàn. Ngày nay nhiều coffee shop cũng như những quán trà sữa, đồ ăn thức uống hay may thẻ số bàn mica trong 6,5x10cm in uv hay kệ số bàn cà phê, sang trọng, giá thành hấp dẫn,thẻ mica để order thích hợp cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, quán ăn vặt, các cửa hàng. Thẻ bàn cà phê với nội dung in UV lên mica - hình ảnh cho thẻ số bàn quán cà phê, cafe, coffee, quán ăn. Thường biển số bàn chữ a được thiết kế bởi chất liệu mica nên hay được dân trong nghề gọi là kệ mica số order. độ dài của 2 cạnh thường là 2-3 mm hay theo yêu cầu.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17081652
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn