Các Mẫu Kệ Card Treo Tường

Liên hệ

Toàn Quốc

 

Các mẫu kệ card treo tường - sản phẩm kệ card visit treo tường đang được sử dụng phổ biến trong các văn phòng hiện nay.kệ card visit treo tường gồm thân bằng mica trong 3mm.nhà sản xuất giá, khay, kệ mica treo tường a4, a5, a6, các loại theo yêu cầu. uy tín chất lượng hàng đầu tại hà nội. miễn phí vận chuyển trong nội thành. Kệ mica đựng name card treo tường; hộp đựng name card để bàn. Các thông tin khác về kệ mica để card visit. Tham khảo một số mẫu kệ đựng card visit đẹp ...kệ đựng danh thiếp bằng mica trong. thiết kế 1 ngăn hoặc nhiều ngăn theo yêu cầu. có các loại kệ treo tường hoặc để bàn. Các mẫu kệ card treo tường - kệ card treo tường được làm từ mica trong 5mm và 2mm. - tấm mica lưng 5mm nhầm tạo độ chắc chắn cho khung. - các hộp card được làm từ mica 2mm hoặc 3mm tùy kích thước kệ. Kệ mica đựng card visit màu đen treo tường gồm 48 ngăn đựng card, nhận làm kệ mica theo yêu cầu khách hàng.kệ mica đựng card visit làm từ chất liệu mica trong treo tường gồm 48 ngăn đựng card, nhận làm kệ mica theo yêu cầu khách hàng.

Tatamimi.com nhận làm tất cà các loại kệ mica treo tường theo yêu cầu của khách hàng. khách hàng có thể gửi hình kệ mica muốn làm qua zalo để được báo giá. Các mẫu kệ card treo tường - đây là một mẫu giấy, tấm thẻ tóm tắt đầy đủ các thông tin về bản thân, kệ đựng name card mica treo tường được nhiều người sử dụng hơn cả vì nó có thể từ một tấm mica, chúng tôi có những người thợ khéo tay chuyên cung cấp các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những đơn vị, kệ đựng name card có nhiều mẫu mã đẹp, bền, dễ vệ sinh lau chùi, để tại bàn làm việc của các văn phòng giúp quý khách hàng có bàn làm việc trở nên gọn gàngkệ mica trang trí là xu hướng trang trí nội thất đơn giản, hiện đại, tiện dụng và tô điểm thêm cho vẻ đẹp không gian sống thật ấn tượng. những mẫu kệ treo tường được sản xuất theo kích thước bạn cần.

Hiện nay, ngoài việc kệ treo tường được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, mica…những mẫu kệ mica treo tường, khay mica a4 treo tường.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17081653
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn