Biển Số Nhà Bằng Inox Làm Chữ Nổi

Liên hệ

Toàn Quốc

 

Biển số nhà bằng inox làm chữ nổi -  chất liệu inox độ bền cao, cứng, chống chịu tốt với môi trường thời tiết khắc nghiệt, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 20 năm. Biển bảng số nhà inox ăn mòn có khả năng chống oxy hóa tốt, độ bền khá cao với nhiều thiết kế độc đáo, sang trọng đang rất được ưu chuộng.

 

Biển số nhà bằng inox làm chữ nổi - chất liệu để làm nên biển chữ nổi thường được dùng là: đồng, inox, tole, mica, formex, aluminum, mica, gỗ và có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả của biển số nhà của bạn.

Biển số nhà inox dập nổi là một dạng biển đã cải tiến so với các biển inox thông thường hiện nay. Đặc điểm nổi bật của loại biển này đó là các thông tin trên  bảng được gắn chữ nổi.

Biển số nhà bằng inox làm chữ nổi - biển số nhà inox vàng – là loại biển số nhà độc đáo và ấn tượng khi mà nền, nội dung và chữ đều là màu vàng như nữ trang vàng nhưng rất nổi bật. Biển số nhà bằng inox làm chữ nổi - biển số nhà chữ nổi là mẫu sản phẩm đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. bởi tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt

Thông dụng nhất là các loại biển bằng mica có nền xanh chữ trắng. cũng dễ dàng bắt gặp chất liệu bằng mica hoặc inox. Làm biển số nhà dập nổi bằng inox:. biển số nhà inox ăn mòn là loại biển được làm bằng chất liệu inox 304. Mặt biển: inox 304 sơn màu; chữ nổi: chân mica + mặt chữ inox.biển số nổi hay còn gọi là biển số nhà dập nổi thường được làm bằng chất liệu đồng, inox, alu, gỗ, formex, mica…được gia công dập nổi nội dung trên bề mặt. Nội dung trên bảng được xử lý ăn mòn bằng axit, âm bản vào bề mặt, sau đó được sơn màu theo thiết kế. Bảng số nhà inox chữ nổi tuyệt đẹp, bảng tên cty inox vàng. thông thường, mẫu biển số nhà được làm bằng nhựa mica, nền xanh, chữ trắng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17083066
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn