Hộp Chụp Sản Phẩm Có Đèn Led

Liên hệ

Toàn Quốc

Hộp chụp sản phẩm có đèn led - hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led. Hộp chụp mica trong dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica trong suốt, sản phẩm. Hộp chụp mica có đèn led là sản phẩm được sản xuất để trưng bày các sản phẩm quý như riệu hoặc đồ trưng bày kỷ niệm thiết kế hộp chụp mica có đèn led với mặt mica trong.

 

Hộp chụp sản phẩm có đèn led - hộp chụp sản phẩm có đèn thường sẽ trang bị đèn led xung quang hộp, bạn có thể sử dụng các nền màu khác tùy vào sở thích bằng cách mua các tấm mica màu. Hộp chụp sản phẩm làm đế cao bao nhiêu - xong mica là vật liệu phù hợp. Với sở hữu thiết kế nhỏ gọn, bên trong được trang bị nhiều bóng đèn led, bề mặt hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led tương tác với vật phẩm bên trong càng làm tôn lên thẩm mỹ của sản phẩm.

Hộp chụp sản phẩm có đèn led - với kích cỡ phù hợp với sản phẩm mà bạn cần chụp, một tấm giấy tản sáng, có thể dung, hộp đèn sản xuất theo kích thước tự do, không giới hạn. Hộp mica có đèn lép với mục đích làm cho sản phẩm càng lung linh hơn vào đêm tối. Tatamimi.com là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu của bạn. Hộp chụp sản phẩm có đèn led - hộp chụp mica có đèn led là sản phẩm được sản xuất để trưng bày các sản phẩm quý như riệu hoặc đồ trưng bày kỷ niệm thiết kế hộp chụp mica có đèn led hộp chụp mica.

 Hộp mica trưng bày sản phẩm mẫu, hộp trưng bày mica đèn led - sản phẩm hộp mica chụp sản phẩm có giá thành rẻ, chúng tôi có nhiều mẫu mã khác nhau

Hộp mica đế gỗ- hộp chụp làm bằng mica có led - sản phẩm mica,các sản phẩm. hộp chụp đồng hồ taxi mica, hộp đựng giày mica, hay hộp đèn siêu sáng.

Hộp mica đế gỗ- hộp chụp làm bằng mica có led - sản phẩm mica ,các sản phẩm hộp chụp đồng hồ taxi mica, hộp đựng giày mica, hay hộp đèn siêu .. Hộp chụp sản phẩm có đèn led 40×40cm siêu sáng. Thiết kế xếp gọn nhẹ dễ dàng di chuyển giúp bạn chụp sản phẩm ở mọi nơi.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17083071
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn