Khung Được In Theo Yêu Cầu Làm Quà Tặng

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung được in theo yêu cầu làm quà tặng - khung ảnh mica để bàn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng nhất hiện nay.

 Các sản phẩm poster mica, khung tranh mica treo tường được làm từ mica đài loan, gia công mica tinh xảo, kiểu dáng đẹp mắt sang trọng. khung ảnh  được làm để bàn hoặc treo tường theo yêu cầu của bạn.

Khung được in theo yêu cầu làm quà tặng -là một khung tranh được làm bằng hoa theo các tone màu mà bạn có thể yêu cầu, với hình dạng trăng khuyết nên được lựa chọn là một món quà ý nghĩa để tặng khách hàng hoặc nhân viên.

Với quà tặng khung mica để bàn với kích thước yêu cầu qúy khách đã sử dụng sản phẩm khung mica làm quà tặng để ảnh với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Khung được in theo yêu cầu làm quà tặng - sản xuất quà tặng mica theo yêu cầu tại tphcm liên hệ: 0932200029 với  quà tặng mica, nói chính xác hơn là những mẫu quà tặng làm từ vật liệu mica được giới thiệu tại Khunganhmica.com.  Khung ảnh mica là gì? là sản phẩm được làm bằng chất liệu mica trong, dùng để lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm. Với quà tặng mica là một sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm mica sang trọng, quảng bá thương hiệu – chúng tôi là công ty dịch vụ gia công mica giá rẻ theo yêu cầu uy tín. Khung ảnh mica trên tường nhà, trên bàn học hoặc thậm chí trên góc bàn làm việc. Với sản xuất theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng, cam kết giá thành cạnh tranh

Khung được in theo yêu cầu làm quà tặng - ý nghĩa của in lên mica, cắt mica theo yêu cầu. chất liệu mica là một loại nhựa cứng có độ bền cao. hiện nay, mica được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực quảng cáo hay các đồ dùng trong văn phòng.  Nó được làm từ 2 tấm mica ghép lại với nhau và được cố định bởi các ốc vít inox. Ngày nay, khung ảnh mica là một trong những cách làm quà tặng, làm khung ảnh mica để bàn theo kích thước yêu cầu.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17149973
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn