Kệ Mica Kệ Checklist Treo Tường Kết Hợp 2 Màu Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ mica kệ checklist treo tường kết hợp 2 màu mica - kệ mica treo tường hay kệ checklist treo tường mica là sản phẩm có thể được bày trí ở nhiều không gian khác nhau nên chúng được lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Cả hai loại thiết kế kệ checklist mica này đều có được đặc điểm thuận lợi sử dụng riêng. Bạn cần tham khảo mẫu kệ tờ rơi phù hợp bằng mica. Mẫu kệ đựng tờ rơi màu đẹp, khay mica checklist treo tường. Tatamimi.com là xưởng sản xuất trực tiếp khay mica, kệ mica, hộp mica checklist a4, a3checklist a4 đứng treo tường là sản phẩm làm từ mica trong 2mm để được 01 đến 02 tờ giấy a4 đứng. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn đặt kệ a4 theo dạng mà mình cần.  Kệ mica kệ checklist treo tường kết hợp 2 màu mica - Kệ checklist từ mica trong kết hợp các màu mica kệ mica đựng tờ rơi a4 treo tường là sản phẩm được làm từ vật liệu mica có một sản phẩm đẹp. Kệ treo tường, bảng mica treo tường, bảng kệ tờ rơi có thể có nhiều mẫu mã. Kệ treo tường có thể kết hợp giữa tấm mica màu và mica trong. sản phẩm được sản xuất từ mica đài loan.

 

Kệ mica kệ checklist treo tường kết hợp 2 màu mica - kệ treo tường, biểng mica treo tường, bảng kệ tờ rơi có thể có nhiều mẫu mã. Kệ treo tường có thể kết hợp giữa tấm mica màu và mica trong. Kệ mica checklist a4, a5, a6 treo tường là sản phẩm được thiết kế từng cái riêng biệt hoặc được thiết kế nhiều hộp, nhiều tầng, nhiều kích thước khác nhau kệ mica treo tường, gia công khay mica a4 treo tường.

Chúng tôi còn nhận sản xuất các loại kệ mica theo yêu cầu, gia công cắt mica với giá cả cạnh tranh. Về màu sắc kệ mica treo tường cho phép kết hợp màu của trong suốt của mica với các mica dày 2 mm, hoặc 3mm cho kệ tờ rơi a4, mica 2mm cho kệ tờ rơi a5. Kệ mica kệ checklist treo tường kết hợp 2 màu mica - kệ treo tường, biểng mica treo tường, bảng kệ tờ rơi có thể có nhiều mẫu mã. Kệ treo tường có thể kết hợp giữa tấm mica màu và mica trong, gia công thành các hộp đựng theo kích thước bạn cần.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17205314
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/08/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn