Biển Menu Led Treo Tường Kích Thước Lớn

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển menu led treo tường kích thước lớn - biển menu led cho quán trà sữa 80x120 cm để bàn, quý khách có thể đặt các loại menu led để bàn hoặc treo tường theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt làm biển menu led có kích thước lớn thường có kích cỡ lớn và được có khả năng chạy chữ, đổi kích thước: với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ.

Biển menu led treo tường kích thước lớn -  khung menu led làm theo kích thước cũng giống như hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn quảng cáo menu cũng có cấu tạo gồm 4 thành phần cơ bảng : khung mica, đèn led, nội dung. Biển menu led treo tường kích thước lớn - tuy nhiên mỗi lần tháo dỡ rất khó.menu treo tường là loại menu được ra như poster để treo lên tường. Menu dạng này thường sử dụng font chữ lớn, ngoài ra kích thước cũng là lớn nhất để khách hàng bảng menu khổ lớn treo tường giúp khách hàng tra cứu danh mục đồ ăn, đồ uống một cách nhanh nhất, vì với kích thước lớn, danh mục đồ ăn, thức uống. Biển menu treo tường có led - biển menu led cho quán trà sữa 80x120 cm để bàn, quý khách có thể đặt các loại menu led để bàn hoặc treo tường

Biển menu treo tường có led - biển menu led cho quán trà sữa 80x120 cm để bàn, quý khách có thể đặt các loại menu led để bàn hoặc treo tường theo yêu cầu. Bảng menu khổ lớn treo tường được chúng tôi thi công với rất nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo kích thước mà quý khách hàng cần. với đội ngũ thợ lành nghề, chỉn chu. Với loại hộp đèn dạng này thường được đặt trong những tấm poster để tạo ra những hộp biển quảng cáo về kích thước, biển hộp đèn siêu mỏng có các kích thước phổ biển mà khách hàng cần.

Biển menu led treo tường kích thước lớn - bảng hộp đèn hiện nay được cung cấp đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc nhằm đáp ứng với nhu cầu sử dụng phổ biến của các chủ doanh nghiệp.khách hàng có thể tùy chọn ốp thêm viền nhôm để tăng tính thẩm mỹ cho biển hiệu.  Với hộp đèn hiflex thường có bề dày 12 – 15cm tùy theo kích thước lớn hay nhỏ. Nếu sử dụng bảng menu treo tường có ưu điểm là tiết kiệm diện tích không gian, thoải mái đặt theo kích thước mong muốn. 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17262538
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn