Kệ Mica Menu In Logo

Liên hệ

Tphcm

 WWW.SIEUPHAMMICA.COM là công ty chuyên thi công sản xuất các sản phẩm từ mica, đặc biệt là kệ mica với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo.

Tại các cửa hàng bán tạp hóa, nhà thuốc, bưu điện hay những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn đều đặt những kệ đựng tờ rơi. Đây là một hình thức quảng cáo truyền thống nhưng lại mang đến hiệu quả cao và chí phí thực hiện cũng khá thấp. Chính vì thế đầu tư một kệ mica để tờ rơi hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời.

 

Mica là một chất liệu trong suốt, bền và nhẹ nên rất thích hợp để sản xuất kệ đựng tờ rơi. Chiếc kệ tờ bướm, kệ mica đựng brochure của bạn trong suốt sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những thông tin từ tờ rơi quảng cáo. Một chiếc kệ tờ rơi bằng mica dễ dàng di chuyển sẽ giúp công ty có thể đưa tờ rơi đi bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, mica là một loại nhựa dẻo nên có thể dễ dàng gia công những chiếc kệ mẫu mã đa dạng theo yêu cầu. Không chỉ đựng tờ rơi, các loại kệ này còn dùng để trang trí vì nó dễ dàng treo trên tường hoặc đặt trên bàn.\

BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

www.sieuphammica.com

tel/ zalo: 0909 79 0206/ 0983 272 587

Email: sieuphammica.com@gmail.com  

hoặc sales1.sieuphammica@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0909 790 206
Mã số : 17277080
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn