Nâng Mũi Hàn Quốc Bằng Sụn Nhân Tạo

Liên hệ

32D Thủ Khoa Huân, Quận 1


Chất liệu sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ , cho kết quả theo ý muốn với hiệu quả cho mũi bền , đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được dùng như Silicon định hình , thường được làm sẵn gần giống với kiến trúc của mũi ở dạng rắn , dẻo hoặc sợi mềm như Gortex , Alloderm , Medpor…

phẫu thuật bằng sóng nhân tạo silicon vẫn được coi là phổ quát nhất hiện nay vì thời gian phẫu thuật ngắn , chỉ từ 30 đến 45 phút ,   phí tổn thấp này hơn so với phí tổn nâng mũi bằng sụn tự thân , ít sang chấn và không để lại sẹo. Hơn nữa vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em phụ nữ.

nang-mui-s-line-han-quoc

 

Các bước phẫu thuật đặt sụn nhân tạo:

Bước 1: xác định vị trí và dựng hình mũi phù hợp với khuôn mặt

Bước 2: Gọt và tạo hình sụn phù hợp với dáng mũi bạn mong muốn

Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi

Bước 4: phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào mũi an toàn

Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Các chú ý sau khi phẫu thuật mũi:

Tùy vào cơ địa từng người mà thời gian phục hồi sau hậu phẫu từ khoảng 1 đến 3 ngày. Trong vòng 1 đến 3 ngày.

nang-mui-bang-sun-tu-than

NHƯỢC ĐIỂM:

đặc thù nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp , đầu mũi to , lỗ mũi rộng , trụ mũi thường ngắn , … do vậy , khi bạn phẫu thuật tạo hình mũi , ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng khá là quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình trạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn , nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng , có độ trơ cao , không gây kích ứng cho thân thể, phù hợp với kiến trúc phẫu thuật và đặc thù nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ , kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Vậy ở Việt Nam thì có khả năng ứng dụng phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo theo Model Hàn Quốc được không?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tạo hình thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc và là cơ sở sử dụng chất liệu độn mũi được làm ra bởi hãng Bisyl ( Hàn Quốc ) và hãng Implantech ( Mỹ ). Chất liệu ở đây đa dạng về hình thái và phù hợp với mọi khuôn mặt. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn lựa chọn cách thức phẫu thuật và chất liệu độn phù hợp nhất với mình.

Hotline: 090.682.7070 – 0902.400.269


Bình luận

HẾT HẠN

0906 827 070
Mã số : 9204516
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn