Sản Xuất Kệ Kho Chứa Hàng

2 triệu

Cn : 411 Đường Nguyễn Thị Kiểu, P.tân Thới Hiệp, Q.12


Là nhà sản xuất và cung cấp Kệ lưu trữ hàng hóa hiện nay công ty Gia Bảo chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng những hệ thống lưu trữ hàng chất lượng, hệ thống kệ chứa hàng được thiết kế bằng sắt thép cao cấp, về chất liệu sắt có các hệ thống giá kệ sắt, kệ sắt lắp ráp, kệ sắt. Chất liêu thép có các hệ thống kệ thép công nghiệp.

Khi tiến hành thiết kế hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa công ty Gia Bảo chúng tôi đã tính toán kỷ lưỡng những vấn đề này. Và đưa ra những biện pháp khắc phục hiệu quả nhất, để bảo hàng hóa được an toàn cao.

Về chất liệu thép có hệ thống kệ thép công nghiệp, những hệ thống này luôn đi đầu trong công tác lưu trữ hàng hóa công nghiệp, hệ thống kệ được thiết kế nhiều tầng, hàng hóa được lưu trữ trên cao theo một hệ thống nhất định được quản lý thông qua các số liệu trên máy tính. Nên về mặt điều kiện vật lý, có thể giảm thiểu khả năng bị gió bão, hay các động vật gặm nhắm.

Kệ được thiết kế bằng vật liệu sắt thép cao cấp nên không bị ảnh hưởng của oxi hóa, sử dụng lâu dài, bênh cạnh đó công tyGia Bảo  chúng tôi còn có các chương trình bảo dưỡng theo định kỳ. 

Nhiệt độ và các hệ thống an ninh chống cháy được thiết kế với công nghệ hiện đại tuân thủ các quy định, tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để lưu trữ hàng hóa.

Khi lựa chọn hệ thông kệ lưu trữ của chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm về giá cả và chất lượng. Sự phục vụ của đội ngũ nhân viên sẽ làm quý khách hài lòng : giao hàng tân nơi và lắp ráp miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.CTY TNHH CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ GIA BẢO
ĐC: 37/2/3,Đường 7,P.Linh Xuân,Q.Thủ Đức,Tp.HCM
ĐT:
 (08) 372 461 84 - Fax: (08) 372 461 91
Hotline : 0913 480 482 - 0982 74 73 74 (Mr.Long)
Emailgiabao@giabaorack.com
Websitewww.giabaorack.com


Bình luận

HẾT HẠN

0837 246 184
Mã số : 12206084
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/05/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn