Nội Thất Phòng Khám, Thiết Kế Phòng Khám

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Q.gò Vấp

Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám

 

      Thiết kế. thi công Nội Thất Lê Đinh, chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng khám, nhà thuốc tây. Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư và nhà thuốc tây được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh của mọi người. Để có một nơi khám chữa bệnh đáng tin cho người dân đến khám, đầy đủ tiện nghi, uy tín thì việc có một nội thất tốt cũng góp phần tạo ra điều đó. Những phòng khám có nội thất đẹp sẽ thu hút được sự quan tâm của người đến khám bệnh, một nội thất đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị tiên tiến mang lại chất lượng, uy tín cho phòng khám đó.

 

 

      Thiết kế nội thất phòng khám/ nhà thuốc tây không chỉ việc phân chia chức năng Quầy, Kệ, Tủ,... bố trí các phương tiện,vật dụng sinh hoạt mà trên hết thiết kế nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế nội thất nhà thuốc tây là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. 

 

  

      Đi theo một trong số những khuynh hướng này, chúng ta đã có sẵn một số gợi ý về mặt chi tiết, màu sắc…. Từ dó, dựa vào tư duy sáng tạo của nhà thiết kế, kinh nghiệm, sự sáng tạo  sẽ điều chỉnh, phối kết hợp các yếu tố đó lại để đạt được yêu cầu chung nhất mà chủ đầu tư đưa ra. Đặc biệt thiết kế nội thất nhà thuốc tây như thế nào ? Ngày nay rất nhiều phòng khám/ nhà thuốc tây trên thị trường, và cũng rất nhiều công ty thiết kế nội thất. Vậy Lê Đinh đã và đang làm như thế nào để có được Khách hàng yêu mến, quan tâm và sử dụng dịch vụ Thiết kế thi công nội thất phòng khám bệnh/ nhà thuốc tây của Lê Đinh ?

 

Một số nhà thuốc phòng khám đã thi công: 

 

 

 

    Với các nhà thuốc tây Nội Thất Lê Đinh đã từng thi công như:

 

+ Hệ thống nhà thuốc tây Pharmacity,

+ Nhà thuốc tây thuộc Tập đoàn dược Kabi Bidiphar – Đức

+ Nhà thuốc tây thuộc công ty Saint Luke,

+ Hệ thống nhà thuốc tây Quốc Bình An,...

 

     Và rất nhiều nhà thuốc tây ở các quận/ huyện trong và ngoài tp.HCM…..Quý khách có thể tin tưởng, giao trách nhiệm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nhà thuốc tây của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh.

 

 

     >>>>> Với mục tiêu hàng đầu là “chất lượng công trình”, mỗi công trình thi công phải hội tụ các yếu tố sau:

 

          • Sản phẩm, công trình luôn phải đạt được chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ đẹp nhất, giá thành cạnh tranh ở mức thấp và hợp lý. 
       

           • Thiết kế mỹ thuật theo phong cách hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc phong thủy. 
   

          • Sản phẩm, công trình mang lại cho quý khách sự tiện dụng trong cuộc sống. 
 

         • Bảo đảm sản phẩm mang đậm phong cách riêng của quý khách hàng, đặc biệt là phù hợp với không gian chung và đạt yêu cầu về thẩm mỹ, thoáng mát.

   

      Hãy liên hệ với Nội Thất Lê Đinh để được tư vấn và thiết kế nội thất phòng khám nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax: 028.6288 1199

HP : 09665 28 665                              

 Email:  noithatledinh@gmail.com         

              sale@ledinh.vn

Web  :  http://noithatledinh.vn

Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám, Nội thất phòng khám, thiết kế phòng khám

Bình luận

HẾT HẠN

0966 528 665
Mã số : 11593558
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn