Lê Đinh Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quán Karaoke

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam


 

    Công Ty Nội Thất Lê Đinh chuyên thiết kế, thi công nội thất quán karaoke với các mô hình khác nhau, tùy theo nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư mà khi đến với nội thất lê đinh chúng tôi sẽ gửi quí khách hàng những bản thiết kế ưng ý nhất. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết đem lại cho quí khách hàng những công trình sản phẩm chất lượng nhất, cũng như một giá thành sản phẩm hợp lý nhất cho quí khách hàng.

    Công Ty Nội Thất Lê Đinh thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke tại TP.HCM giá trọn gói. Thiết kế nội thất phòng karaoke không chỉ phác họa bàn ghế, tủ, kệ, đặt màn hình, dàn karaoke được đặt để ở đâu, vị trí nào? Rồi mua những đồ vật đó đặt để vào mà thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke gồm: 

 + Từ một mặt bằng trống Nội Thất Lê Đinh sẽ đo đạc lấy kích thước và xem xét không gian sau đó lấy ý tưởng từ chủ đầu tư xem bàn ghế được thiết kế mẫu mã như thế nào? Kích thước ra sao? Tủ kệ được đặt ở đâu?,... 

 + Kết hợp sự sáng tạo, kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ nhân viên  Nội Thất Lê Đinh và phong thủy, ánh sáng, không gian, màu sắc,…để hoàn thiện một phòng karaoken bằng hình ảnh cho quý khách hàng xem. Lúc này quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh nội thất phòng karaoke của mình ra sao?, Các bàn ghế, tủ kệ sắp xếp như thế nào? Máy lạnh, cửa ra vào, đặt ở vị trí nào?… Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nhiều nội thất phòng karaokenội thất văn phòng chắc chắn Nội Thất Lê Đinh sẽ làm qúi khách hàng hài lòng.

 + Sau đó ra bản vẽ chi tiết và thi công như mẫu thiết kế.

  Trong thiết kế phòng karaoke đẹp, thi công phòng karaoke đẹp ngoài những yếu tố liên quan đến bố trí, trang trí nội thất, khi thiết kế người thiết kế cũng cần chú ý đến yếu tố âm thanh. Do đó, sử dụng những vật liệu tiêu âm, cách âm như: Da nỉ và tấm trần thạch cao vẫn được sử dụng ở hầu hết các phòng của các quán karaoke hiện nay. Lớp trần thạch cao vừa có tác dụng cách âm, đảm bảo tiêu chuẩn âm học của một phòng thiết kế nội thất. Phòng Karaoke đẹp hoàn hảo, vừa tạo thuận lợi cho việc trang trí. Hệ thống đèn downlight chìm trong phần trần giật cấp tạo thành những khe hắt sáng, căn phòng như được bao phủ bằng những đường highlight rực rỡ. 

Các bạn có thể truy cập website noithatledinh.vn để tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi, chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028 665 28 665/028 6294 6868          Fax: 028 6288 1199

HP: 0966528665                                       DĐ: 0917331589

Email: nguyentra@ledinh.vn 

Web: http://noithatledinh.vn

 


Bình luận

Nguyễn Thị Trà

Công Ty Nội Thất Lê Đinh thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke tại TP.HCM giá trọn gói. Thiết kế nội thất phòng karaoke không chỉ phác họa bàn ghế, tủ, kệ, đặt màn hình, dàn karaoke được đặt để ở đâu, vị trí nào? Rồi mua những đồ vật đó đặt để vào mà thiết kế, thi công nội thất phòng karaoke gồm: + Từ một mặt bằng trống Nội Thất Lê Đinh sẽ đo đạc lấy kích thước và xem xét không gian sau đó lấy ý tưởng từ chủ đầu tư xem bàn ghế được thiết kế mẫu mã như thế nào? Kích thước ra sao? Tủ kệ được đặt ở đâu?,...

Nguyễn Thị Trà

Thiết kế nội thất quán karaoke, thi công nội thất quán karaoke hiện đại

HẾT HẠN

0917 331 589
Mã số : 11801486
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn