Que Hàn Chống Mòn Búa Nghiền Quặng , Búa Nghiền Đá , Hàm Nghiền, Răng Gầu Xúc...

145.000

Giai Phóng


Người liên hệ: Trần Trọng Hiệp

Mobile : 0986.144.718

Email: hiepbk0210@gmail.com

  Chúng tôi hân hạnh là đại lý ủy quyền của hãng vật liệu hàn danh tiếng thế giới BOHLER WELDING-CHLB ĐỨC tại Việt Nam. Chúng tôi được phép nhập khẩu trực tiếp và phân phối tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy của BOHLER WELDING-CHLB ĐỨC trên toàn thế giới. Mọi nhu cầu Quí khách về sản phẩm BOHLER WELDING-CHLB ĐỨC hãy liên hệ với các văn phòng của chúng tôi gần nhất để được phục vụ nhanh chóng

   Böhler Welding là nhà sản xuất vật liệu hàn hàng đầu thế giới với hơn 85 năm danh tiếng. Với nhiều thương hiệu sản phẩm "Böhler", " Avesta""T-PUT", "Soudokay" và "UTP" trong mạng lưới thương hiệu của VOESTALPINE Böhler Welding. Böhler Welding có một vị trí hàng đầu trên toàn cầu trong phân khúc vật liệu hàn hợp kim trung bình đến hợp kim cao, nơi mà hãng đã liên tục đặt trọng tâm của họ.

   Böhler Welding cung cấp một danh mục sản phẩm toàn cầu duy nhất và đầy đủ của vật liệu hàn. Phạm vi rộng lớn của khoảng 2.000 sản phẩm được liên tục cập nhật phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật của các ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất và được điều chỉnh (nếu cần thiết) để đáp ứng yêu cầu từng thị trường.

Hiện tại hãng đang có chính sách hỗ trợ giá bán đối với nhà cung cấp nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung, và đây chính là cơ hội để khách hàng trải nghiệm được sản phẩm chất lượng của hãng Bohler thương hiệu danh tiếng hơn 85 năm qua trên khắp thế giới!

Mọi nhu cầu Quí khách về sản phẩm BOHLER WELDING-CHLB ĐỨC hãy liên hệ Mr.Hiệp-0986.144.718 và các văn phòng của chúng tôi gần nhất để được phục vụ nhanh chóng!


Que hàn UTP S DUR 600 ( Chịu mài mòn và va đập mạnh. Phục hồi các chi tiết làm việc trong môi trường kết hợp áp lực, mài mòn và va đập )


- Xuất xứ: CHLB Đức-Sản xuất tại nhà máy Indonesia
- Đặc điểm
Chống mài mòn tốt
Rất tốt cho hàn chống tác động của áp lực nén
Áp dụng phổ biến cho các kết cấu thép, khuôn đúc thép và thép cao Mn, đồng thời chịu mài mòn và chịu nén
Các lĩnh vực áp dụng tiêu biểu là: khảo sát địa chất, khai thác đá, răng máy xúc, gầu múc, hàm nghiền, búa nghiền nón, cũng dùng cho dụng cụ cắt
- Độ cứng đạt 55-58 HRC
- Hướng dẫn hàn
Giữ que hàn gần như thẳng đứng và hàn với hồ quang ngắn. Sấy sơ các bộ phận nặng và có độ bền kéo cao hơn thép ở 200 – 300 oC. Trên thép cao Mn, hàn nhiệt độ thấp(cao nhất 250oC,. Nên thực hiện hàn ở nhiệt độ thấp.Tối đa là 250o, nếu cần thiết, dùng chất làm mát trung gian. Nếu nhiều hơn 3 – 4 lớp hàn thì chọn que hàn nhẹ hơn dùng cho xây dựng UTP S DUR 300
Sấy lại que trước khi sử dụng ở 300oC trong 2h 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Mr.Hiệp-0986.144.718
Mail: hiepbk0210@gmail.comThông tin chung

Hãng sản xuất Utp

Bình luận

HẾT HẠN

0986 144 718
Mã số : 13811360
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn