Giới Thiệu Toyota Hung Vuong Hồ Chí Minh

Liên hệ

26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp Hcm


Toyota Hung Vuong Ho CHi Minh Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho được thành lập từ tháng 12 - 1996 với tổng vốn đầu tư trên 3 triệu USD, là liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản) với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Do đó, khác với các đại lý bán xe Toyota thông thường, Toyota Hung Vuong trực tiếp áp dụng Hệ thống quản lý theo đúng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất từ tập đoàn Toyota Nhật bản, và hiện là Nhà phân phối và cung cấp Dịch vụ xe ô tô Toyota chính hãng hàng đầu trong khu vực Hồ Chí Minh, Miền Nam và miền Trung Tây Nguyên Việt Nam.

- Phương châm hoạt động và sứ mệnh của chúng tôi là đem đến "dịch vụ hoàn hảo - hết lòng vì khách hàng”và “không ngừng phát triển để phục vụ tốt nhất cho khách hàng”. Toyota Hùng vương (TTSAMCO) là đại lý đầu tiên được Cục đăng kiểm cấp giấy chứng nhận cơ sở bảo hành bảo dưỡng xe nhập khẩu Toyota và được cấp chứng nhận kiểm tra thiết bị định kỳ hằng năm.Toyota Hùng Vương (TTSAMCO) là niềm tự hào của tập thể nhân viên, kỹ thuật viên xưởng khi được làm việc trong hệ thống hoạt động tiêu chuẩn Toyota, được vận hành các thiết bị đạt tiêu chuẩn và chất lượng để đảm bảo cho xe xuất xưởng.

- Cơ sở chính tại số 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. HCM, Toyota Hùng Vương chuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới;cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng
- Ngoài Phòng Trưng Bày được bày trí tiện nghi cho khách hàng và có sự hiện diện của các dòng xe mới, Xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Hùng Vương được đầu tư kỹ lưỡng với 36 khoang sửa chữa, trong đó bao gồm hệ thống cân chỉnh góc lái bằng điện tử, khoang sửa chữa nhanh, khoang kỹ thuật cao, khoang sơn nhanh, thiết bị kéo năng nắn khung, và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được các chuyên gia Toyota trực tiếp đào tạo.

Với bề dày lịch sử nhiều năm trong ngành dịch vụ ô tô và những ưu thế vượt trội, Toyota Hùng Vương đã liên tiếp giành được nhiều thành tích ấn tượng và những giải thưởng cao quý như:


  • Huy chương Vàng cuộc thi Kỹ thuật viên Toyota giỏi toàn quốc (năm 2000)
  • Huy chương Bạc Cuộc thi Cố vấn dịch vụ giỏi toàn Toyota (năm 2004)
  • Liên doanh bán xe Toyota xuất sắc (năm 2002)
  • Phá kỷ lục bán xe 5 năm liền 2000 – 2005, đơn vị có chỉ số làm hài lòng khách hàng tăng trưởng cao nhất toàn Toyota Việt Nam (năm 2005)
  • Cúp vàng – Đại lý bán xe xuất sắc nhất và giải Bạc – Đại lý xuất sắc nhất (năm 2006)
  • Cúp vàng – Đại lý Toyota Xuất sắc toàn diện (2008)
  • Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc (năm 2009 - 2011)
  • Đại lý hoàn thành kế hoạch tổng thể dịch vụ & kinh doanh
  • Huy chương Đồng Hội thi tay nghề Toyota 2012 (năm 2012) v.v… 

Tính đến nay, Toyota Hùng Vương đã phân phối ra thị trường hơn 16.000 xe Toyota các loại và cung cấp dịch vụ cho trên 240.000 lượt xe. Giữa bối cảnh tình hình thị trường ôtô trong nước gặp không ít biến động vào những năm gần đây thì đây thực sự là con số “ấn tượng”, đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể Công ty. 
Toyota Hùng Vương (TTSAMCO) là cơ sở đáng tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin vào hoạt động bảo trì bảo dưỡng chiếc xe của mình tại đây. Các thiết bị hiện đại của xưởng đã được Cục đăng kiểm xác nhận bằng viêc kiểm tra định kỳ hằng năm. Chất lượng xe trước khi xuất xưởng và sự an toàn sau khi bảo trì bảo dưỡng thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng các thiết bị trên chính là cam kết cho tiêu chí “Hết lòng vì khách hàng” của Toyota Hùng Vương (TTSAMCO).

Công ty TNHH Dịch Vụ Ô Tô Sài Gòn Toyota Tsusho TOYOTA HÙNG VƯƠNG
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh 
Fax: (08) 3980 9999 Giờ làm việc: Phòng trưng bày:Thứ Hai đến Chủ nhật: 8g00 - 17g00 
Xưởng sửa chữa: Thứ Hai đến Thứ Bảy: 7g30 - 16g30
Hotline Bán hàng: 094.928.0088 
Web: http://toyotahungvuonghcm.weebly.com
BÁO GIÁ:

Toyota Camry | Toyota Innova | Toyota Prado 2014 | Toyota Vios | Gia xe Toyota Hung Vuong


Thông tin chung

Hãng sản xuất nhiều loại
Xuất xứ Trong nước và nhập khẩu

Bình luận

HẾT HẠN

0949 280 088
Mã số : 9088941
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn