Thiết Kế Web Nông Nghiệp Cho Công Ty Đại Lam Hồng

7 triệu

Nghĩa Hương, Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam, 100000

Giới thiệu sơ lược về Công ty Đại Lâm Hồng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Đại Lam Hồng (DAI LAM HONG CO., LTD) có trụ sở tại Bình Dương (Nguyễn An Ninh, Khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam) và chính thức hoạt động từ năm 2011. Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nhựa, nông sản, thực phẩm,… và cung cấp các giải pháp, sản phẩm giúp người nông dân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp canh tác hiệu quả hơn.

Yêu cầu thiết kế website của DAI LAM HONG CO., LTD là:

  • Thiết kế website với mục đích chia sẻ kiến thức, cung cấp giải pháp và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực nông lâm nghiệp.
  • Phối hợp màu sắc dựa trên đặc tính ngành nông nghiệp (màu xanh lá cây: #41903f) và màu phong thủy hợp với mệnh người sáng lập (màu đỏ: #eb1e30).
  • Ngoài ra, còn yêu cầu website có tốc độ tải trang nhanh, chuẩn SEO, dễ sử dụng và quản lý, thiết kế gọn gàng nhưng vẫn làm nổi bật được dịch vụ và sản phẩm công ty cung cấp.

Phong cách thiết kế website này là mình (Lê Duy Nhất) đã lên ý tưởng và thiết kế sau khi nghiên cứu website của hãng mà công ty đại diện phân phối kết hợp với kinh nghiệp thiết kế web của mình và góp ý từ phía khách hàng. Hiện tại, website này mình đã bàn giao cho công ty và vẫn tiếp tục hỗ trợ khi cần thiết. Xin chân thành cảm ơn công ty Đại Lâm Hồng đã tin tưởng.

Bình luận

HẾT HẠN

0395 595 133
Mã số : 16901731
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn