Báo Giá Cáp Mạng Giá Rẻ, Mua Cáp Mạng Ở Đâu?

100.000

Số 7 Ngõ 45 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

BÁO GIÁ CÁP MẠNG GIÁ RẺ, GIÁ CÁP MẠNG 2022, MUA CÁP MẠNG Ở ĐÂU?

 

Quý khách vui lòng Click vào link bên dưới để xem các bài hướng dẫn khác

 


⏩ Giá cáp mạng mới nhất 2022



 

Cáp mạng AMP cat5e UTP xanh

– Loại sản phẩm: Dây mạng cat5e UTP

– Màu sắc: Cáp mạng màu xanh dương

– Cấu tạo: 4 cặp lõi hợp kim đồng xoắn đôi, bên ngoài có lớp vỏ PVC nguyên chất.

– Khoảng cách truyền tải: Kéo xa 100m, dầm mưa dãi nắng thoải mái.

– Môi trường sử dụng: Thích hợp đi trong nhà, màu xanh truyền thống.

– Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cat5e xanh giá rẻ có chất lượng khác nhau. Dây chất lượng kém thường xanh nhạt, mềm, dễ xé, lõi đồng màu nâu xỉn. Dây mạng em bán màu xanh đậm, vỏ dai, dày, lõi đồng sáng, nước nhựa xanh bóng như hình. Các bác có thể kiểm chứng trực tiếp khi mua.

 

Giá: 2K/M( mua từ 30m trở lên)

Giá: 2.5K/M( mua dưới 30m)

 


 

Cáp mạng AMP cat5e UTP trắng

– Loại sản phẩm: Cáp mạng cat5e UTP

– Màu sắc: Cáp mạng màu trắng sữa

– Cấu tạo: 4 cặp lõi đồng hợp kim xoắn đôi, có lớp vỏ nhựa PVC nguyên chất bọc bên ngoài.

– Khoảng cách truyền tải: 100m, chịu được nắng mưa.

– Môi trường sử dụng: Thích hợp kéo trong nhà, phù hợp với tường trắng hoặc màu sáng, đi không bị lộ dây.

– Lưu ý: Dây mạng cat5e UTP màu trắng sữa giá rẻ cũng có nhiều loại trên thị trường như cat5e xanh. Dây em bán vỏ dai, dày, lõi đồng sáng đều, kéo được xa. Dây chất lượng thấp vỏ mềm dễ xé, lõi trong xỉn màu.

Giá: 2K/M( mua từ 30m trở lên)

Giá: 2.5K/M( mua dưới 30m)

 


 

Cáp mạng AMP cat6 UTP xanh dương

– Loại sản phẩm: Cáp mạng cat6 UTP

– Màu sắc: Cáp mạng màu xanh dương

– Cấu tạo: Lõi hợp kim đồng pha crom, lớp ngoài mạ đồng ,không chứa sắt. Có lõi nhựa múi khế ngăn 4 cặp dây đi song song giúp chống nhiễu và tăng độ chịu lực của dây.

– Khoảng cách truyền tải: 130m, dây to dày, vỏ dẻo dai chắc chắn, chịu được nắng mưa. Đảm bảo không trễ mili giây, không rớt mạng, giữ nguyên được tín hiệu mạng ban đầu.

– Môi trường sử dụng: Thích hợp kéo trong nhà và ngoài trời

– Lưu ý: Trên thị trường có 2 loại cat6 xanh. Cat6 chất lượng kém có màu xanh nhạt, khi gập đôi có thể bị rách vỏ do vỏ PVC mỏng, lõi đồng nhỏ và xỉn màu. Dây cat6 xanh nhà em bán vỏ dày, dai nên gập lại được, trên dây dập chìm chữ “ cat6 utp 568b” nên dễ phân biệt với các loại khác. Các bác mua hàng nên để ý nhé.

Giá: 3K/M( mua từ 30m trở lên)

Giá: 3.5K/M( mua dưới 30m)

 


 

Cáp mạng AMP cat6 UTP màu trắng

– Loại sản phẩm: Cáp mạng cat6 UTP

– Màu sắc: Dây mạng màu trắng sữa truyền thống.

– Cấu tạo: 4 cặp dây xoắn đôi, lõi hợp kim đồng pha crom, không có thành phần sắt. Lõi nhựa múi khế giúp ngăn cách các cặp dây với nhau chống nhiễu tốt hơn, tăng cường độ chịu lực. Vỏ nhựa PVC dày và dai, khó xé

– Khoảng cách truyền tải: 150m, dây to dày chịu được nắng mưa. Chất lượng tốt, đảm bảo giữ nguyên tín hiệu mạng ban đầu, không trễ mili giây, không rớt mạng.

– Môi trường sử dụng: Kéo mạng trong nhà hoặc ngoài trời

– Lưu ý: Thưa quý khách, dây mạng cat6 utp trắng do em bán có chất lượng cực tốt, có thể kéo ngoài trời dầm mưa dãi nắng, hoặc kéo cho quán nét, văn phòng. Dây có vỏ to và dày gấp đôi cat5e utp, lõi dây cũng cứng hơn, to hơn. Trên dây có dập chìm chữ 568B, nước dây sáng bóng. Quý khách phân biệt với các loại dây kém chất lượng khác trên thị trường.

Giá: 3.5K/M( mua từ 30m trở lên)

Giá: 4K/M( mua dưới 30m)

 


 

Cáp mạng AMP cat6e SFTP 0786 bọc bạc chống nhiễu màu xanh dương

– Loại sản phẩm: Cáp mạng cat6 SFTP

– Màu sắc: xanh dương

– Cấu tạo: 4 cặp lõi dây xoắn đôi đồng pha crom kích thước 0.5mm, có lõi nhựa chịu lực ở giữa. Ngoài ra dây mạng 0786 có thêm lớp bọc bạc chống nhiễu, lớp linon chống ẩm và 1 dây đồng tiếp mát. Lớp vỏ nhựa PVC dày chống cháy giúp bảo vệ dây mạng cực tốt.

– Khoảng cách truyền tải: 130-150m, đảm bảo không trễ mini giây, không rớt mạng, dù kéo xa nhưng vẫn giữ được tín hiệu mạng ban đầu.

– Môi trường sử dụng: Cáp mạng cat6 SFTP 0786 sử dụng được cả trong nhà, ngoài trời. Ngoài ra, do có lớp chống ẩm và bọc bạc nên dùng tốt trong thi công mạng âm tường.

– Lưu ý: Trên thị trường có nhiều loại cáp 0786 với chất lượng thấp: dây nhỏ, lõi nhỏ, lõi đồng xỉn màu, thiếu lớp linon chống ẩm… Dây mạng giá rẻ cat6 sftp 0786 do nhà em bán luôn có đủ 9 sợi, dây to, dày, nước dây sáng bóng, trên dây dập chìm chữ 0786. Mong quý khách lưu ý.

Giá: 4.5K/M( mua từ 50m trở lên)

Giá: 4.7K/M( mua từ 30m- dưới 50m)

Giá: 5K/M( mua dưới 30m)

 


 

Cáp mạng Tika Link cat6 SFTP 568B màu xanh dương

– Loại sản phẩm: Cáp mạng cat6 SFTP

– Màu sắc: xanh dương

– Cấu tạo: 4 cặp lõi dây xoắn đôi đồng pha crom kích thước 0.5mm, có lõi nhựa chịu lực ở giữa. Ngoài ra dây mạng Tika Link( Senico) cat6 SFTP có thêm lớp bọc bạc chống nhiễu, lớp linon chống ẩm và 1 dây đồng tiếp mát. Lớp vỏ nhựa PVC dày chống cháy giúp bảo vệ dây mạng cực tốt. Đặc điểm nổi bật so với cáp 0786 là cáp Tika link có thêm 72 lá nhôm chống nhiễu, giúp chống nhiễu chéo cực tốt.

– Khoảng cách truyền tải: 150m, do chống nhiễu tốt nên cáp mạng Tika Link không bị trễ mini giây, không rớt mạng, tín hiệu mạng ban đầu được giữ nguyên.

– Môi trường sử dụng: Dùng để kéo trong nhà, ngoài trời, âm tường.

– Lưu ý: Cáp mạng Tika Link có lõi to hơn cáp mạng cat6 0786, vỏ cũng dày hơn. Lớp sợi nhôm chống nhiễu giúp bảo vệ dây tốt hơn, bền chắc hơn. Đây cũng là 1 trong những loại cáp mạng tốt nhất trong phân khúc giá rẻ.

Giá: 5.5K/M( mua dưới 50m)

Giá: 5K/M( mua trên 50m)

 


 

Cáp mạng Teasung(Vcom) cat5e FTP Outdoor màu đen

– Loại sản phẩm: Cáp mạng cat5e FTP

– Màu sắc: màu đen huyền thoại

– Cấu tạo: 4 lõi đồng nguyên chất 100%, tiết diện lõi 0.56mm siêu to.Dây mạng cat5e FTP Outdoor Teasung(Vcom) màu đen có dây thép cường lực đi kèm là lựa chọn tốt nhất khi kéo mạng ngoài trời. Bên ngoài lõi dây bọc – lớp lá bạc chống nhiễu, bên trong có dầu chống ẩm. Ngoài cùng là lớp vỏ PVC màu đen nguyên chất chịu nắng mưa tốt, chống cháy.

– Khoảng cách truyền tải: kéo được 150-200m đảm bảo ping tốt, vẫn giữ nguyên tín hiệu ban đầu, không trễ mini giây, không rớt mạng.

– Môi trường sử dụng: Dây tốt nhất để kéo ngoài trời.

– Lưu ý: Cáp mạng Teasung(Vcom) cat5e FTP Outdoor màu đen có dây thép cường lực đi kèm là khác biệt lớn nhất so với các loại dây mạng phía trên. Điều này giúp chúng có khả năng chịu lực lớn, thích hợp khi kéo ngoài trời cho các công trình, nhà xưởng, hộ gia đình.

Giá: 5.5K/M( mua dưới 50m)

Giá: 5K/M( mua trên 50m)

 


 

Cáp mạng Vcom( TE-Krone) cat5e FTP Outdoor màu đen

– Loại sản phẩm: Cáp mạng cat5e FTP

– Màu sắc: màu đen huyền thoại

– Cấu tạo: 8 lõi đồng nguyên chất 100%, tiết diện lõi 0.57mm siêu to. Có sợi thép cường lực đi kèm. Bên ngoài lõi dây là lớp bọc bạc chống nhiễu chứa dầu chống ẩm. Tiếp đến là lớp linon chống ẩm và lớp vỏ cách điện PVC nguyên chất màu xám, chống cháy cực tốt. Ngoài cùng là lớp nhựa PVC nguyên chất màu đen chịu được thời tiết khắc nghiệt.

– Khoảng cách truyền tải: 200m, dây có chất lượng siêu tốt nên truyền tải được xa, lõi đồng nguyên chất giúp ping luôn ổn định, không trễ mini giây, không rớt mạng.

– Môi trường sử dụng: Dùng để kéo ngoài trời cực tốt, dây 8 lõi đồng nên cat5e 8 lõi Vcom( TE-Krone) là lựa chọn tốt để kéo camera cho các công trình, nhà xưởng, hộ gia đình.

Giá: 12K/M( mua dưới 50m)

Giá: 10K/M( mua trên 50m)

 


 


 

Mua dây cáp mạng lan giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Địa chỉ bán cáp mạng uy tín

– Dạo một vòng Hà Nội, có rất nhiều địa điểm bán cáp mạng giá rẻ. Chạy ra đầu ngõ bạn cũng có thể mua 1 đoạn dây mạng, nhưng làm sao để tránh mua phải hàng kém chất lượng, giá lại cao? Vậy mua dây mạng ở đâu vừa rẻ vừa tốt?

– Máy tính Minh Nhật là đơn vị tiên phong bán lẻ dây mạng giá rẻ tại thị trường Hà Nội trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng rất nhiều sản phẩm cáp mạng như kể trên, các bạn có thể lựa chọn 1 loại mà mình thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

– Hãy đến với Minh Nhật, địa chỉ bán buôn, bán lẻ cáp mạng lan giá rẻ, địa chỉ mua dây mạng uy tín nhất tại Hà Nội.

– Chúng tôi cam kết bán hàng đủ mét, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.

Bình luận

HẾT HẠN

0974 707 972
Mã số : 16690684
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/04/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn