Giải Pháp Xây Dựng Nhanh, An Toàn, Hiệu Quả Cho Bệnh Viện Dã Chiến. Đồng Hành Cùng Chống Dịch Covid

171.000

1760 Tỉnh Lộ 10. Tân Tạo, Bình Tân, Tp Hcm

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/09/1632532162-pge.jpg

Ý tưởng Kiến Trúc Bệnh Viện Dã Chiến cần triển khai dựa trên các yêu cầu chính yếu:

  • Tính ứng dụng cao: Có hình dáng kiến trúc phù hợp với tính chất, công năng, ý nghĩa của công trình, trở thành một bệnh viện dã chiến kiểu mẫu.
  • Tính linh hoạt và nhanh chóng của giải pháp xây dựng: Đảm bảo các vấn đề kỹ thuật như sản xuất, mô-đun hoá và vận chuyển, lắp dựng, tháo dỡ, tái sử dụng hoặc chuyển đổi công năng sử dụng một cách dễ dàng. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu mở rộng quy mô giường bệnh khi cần thiết.
  • Chi phí hợp lý: Giá thành xây dựng thấp.
  • Tính tuân thủ: Đáp ứng các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành, khuyến khích tham khảo các chỉ tiêu quốc tế có khả năng ứng dụng tại Việt Nam.

Là nhà cung cấp giải pháp trần – vách – sàn , Thuận Thông cũng mong muốn đóng góp các giải pháp nhanh chóng – an toàn – hiệu quả, giúp các Kiến trúc sư lên ý tưởng và đáp ứng các yêu cầu chung của cuộc thi đồng thời đem lại tính ứng dụng thực tiễn cao.

Giải pháp xây dựng nhanh – An toàn – Hiệu quả cho Bệnh viện dã chiến - 2


Tấm xi măng sợi Cemboard X2 – vật liệu lắp dựng dạng tấm đúc sẵn là giải pháp hoàn hảo cho trần – tường – sàn Việt Nam đáp ứng các yêu cầu của kiến trúc sư, bao gồm:

1. Tính ứng dụng cao

Nhờ khả năng linh hoạt và là vật liệu xanh, không chứa các thành phần độc hại được công nhận trên toàn thế giới với các tiêu chuẩn cao nhất, sản phẩm ứng dụng đa dạng cho:

  • Trần thả tiêu chuẩn, chịu ẩm hoặc kháng khuẩn theo yêu cầu của các phòng chức năng của bệnh viện.
  • Vách ngăn linh hoạt, tích hợp tính năng chống cháy , cách âm chống ồn giúp dễ phối hợp với các vật liệu đặc thù của công trình y tế: chống thấm, kháng khuẩn, cách nhiệt, kín khí, chống ồn. Saint-Gobain Việt Nam hiện đang cung cấp sản phẩm này cho giải pháp nhà Container.
  • Sàn bền chắc với khả năng chịu tải mức cao phù hợp với ứng dụng/công năng khác nhau. Bề mặt hoàn thiện sàn phẳng và nhẵn, có thể áp dụng nhiều phương án để hoàn thiện trên mặt sàn như lát gạch, dán vinyl, phủ resin chống hóa chất và kháng khuẩn.

2. Không giới hạn địa hình

Phương pháp thi công lắp, dựng nhanh chóng hơn gấp 8 lần so với thời gian thi công tường gạch, vận chuyển vật liệu nhẹ, thi công bất kể khu vực địa hình: đồng bằng, miền núi, vùng xa. Độ bền sản phẩm cao kể cả ở dạng uốn cong, phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt: nóng, độ ẩm cao, nồng độ muối cao,…

3. Không giới hạn thời gian chờ

Không cần chờ khô vữa, khô bột trét và có thể sử dụng không gian ngay khi hoàn thiện, nhờ vậy rút ngắn thời gian thi công so với thi công tường gạch thông thường.

Giải pháp xây dựng nhanh – An toàn – Hiệu quả cho Bệnh viện dã chiến - 4

Tấm xi măng sợi Cemboard X2 linh hoạt trong khả năng cung ứng, đáp ứng tiến độ dự án và tối ưu hóa chi phí nhờ sử dụng vật liệu địa phương và tiết kiệm thời gian thi công.

Website: cemboard.com.vn hoặc goodboard.vn Gọi 0944 083 427 / 0967555550 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

HẾT HẠN

0944 083 427
Mã số : 16412391
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn