Cho Thuê Máy Cắt Sắt Để Bàn Tại Hà Nội

99.999

37 Kim Liên

Máy cắt sắt thép để bàn mà chúng tôi cho thuê là loại như mới hoạt động rất ổn định với báo giá thuê đã bao gồm đá cắt (đĩa cắt, lưỡi cắt) có đường kính 355mm.

Máy cắt sắt thép để bàn 355 (portable cut-off) là thiết bị quan trọng dùng để cắt chia các loại sắt thanh, thép cuộn, sắt thép cây thành từng đoạn nhỏ trước khi gia công cốt thép dựng trong các kết cấu bê tông cốt thép như dầm, sàn, cột.  Và đây là công cụ thay thế cho Kìm cộng lực, loại bỏ được các dụng cụ thủ công như chạm, kháp, đe và búa tạ góp phần tăng năng suất và đạt sự chính xác cao.

 

Cũng như các công cụ cầm tay khác, máy cắt sắt để bàn loại dùng điện và đĩa 355 được cấu tạo gồm 2 phần chính bao gồm phần động cơ điện và bàn sắt dùng để đặt thép thanh lên để tiến hành thao tác cắt. Phần động cơ điện được kết nối với công tắc khởi động và lưỡi cắt được gắn liền với hệ trục quay của động cơ. Khi nhấn khởi động lưỡi cắt quay với tốc độ cao và tác động lên điểm cắt tạo ma sát lớn gây phá hủy và đứt gẫy điểm cần cắt.Phần bàn cắt có kết cấu cho phép đưa cốt liệu (thép thanh) vào để kẹp chặt chống văng va trước khi tiến hành cắt rời.


Các lưu ý khi sử dụng máy cắt sắt:

 

Cũng như các loại máy móc thiết bị điện có động cơ khác, khi sử dụng máy cắt sắt cầm tay cần phải lưu ý như sau:  • Kiểm tra không tải trước khi sử dụng, đặc biệt phần đĩa cắt (đá cắt) còn lành lặn hay không để tránh văng va trong khi quay với tốc độ cao.
  • Khi đã chắc chắn việc đá cắt lành lặn và kẹp chắc vào trục quay và các yếu tố an toàn khác, cần cắm điện chạy thử không tải.
  • Khi đã an toàn, trong quá trình sử dụng cần chú ý rằng:


    1. Luôn sử dụng công cụ bảo hộ lao động trong quá trình công tác. Đây là yếu tố quan trọng giúp đạt được sự an toàn cho người vận hành. Các loại bảo hộ lao động khi sử dụng máy cắt sắt thép để bàn 355 bao gồm: găng tay, mũ, kính, giầy và quần áo bảo hộ.
    2. Chú ý an toàn về điện, đảm bảo dây dẫn đúng tải bởi máy cắt sắt thép để bàn 355 là loại máy có công suất lớn có độ sụt điện áp lớn khi chạy.
    3. Đọc kỹ các hướng dẫn vận hành để thao tác cầm máy được đúng và chuẩn, việc này giúp cho thực hành dễ dàng.


  • Ngoài các lưu ý trên, việc không cho người không có nhiệm vụ đứng gần khu vực thao tác là hết a cần thiết. Đặc biệt với trẻ em. Việc này hạn chế các mảnh văng và tia lửa do quá trình ma sát gây sinh nhiệt tổn hại lên cơ thể.


Nơi cho thuê máy cắt sắt thép để bàn 355 tại Hà Nội:


Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng với các dịch vụ cho thuê máy cắt cầm tay khác, chothuemaykhoan.com cung cấp dịch vụ cho thue may cat sat de ban tai Ha Noi giúp giảm thời gian gia công cốt thép từ đó gia tăng các giá trị cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây là nơi cho thuê máy cắt để bàn cùng các loại thiết bị cầm tay khác đáng tin cậy và uy tín, sử dụng dịch vụ tại chothuemaykhoan.com quý khách luôn được các nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình. 

Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại hoặc nhắn tin tới 0888 443 588 sẽ được báo giá và giao dịch một cách nhanh chóng cùng thủ tục linh hoạt thuận tiện.Bình luận

HẾT HẠN

0888 443 588
Mã số : 15604606
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/12/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn