Thiết Bị Phòng Sạch

Liên hệ

Thửa Đất Số 569, Tờ Bản Đồ Số A2, Kp Bình Hoà, P Bình Nhâm, Tx Thuận An, T. Bình Dương, Việt Nam


 

THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH CỦA CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ CAO QUỐC CƯỜNG 

         

         Là một công ty chuyên cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH, thiết kế, THI CÔNG PHÒNG SẠCH, sản xuất vật liệu nhôm phòng sạch. Tổng công ty tại Thẩm Quyến - Trung Quốc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề.

        Với đội ngũ nhân viên sáng tạo cùng với chất lượng sản phẩm tiên tiến, áp dụng công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp đồng bộ ưu việt luôn đi đầu trong các hạng mục thi công công trình phòng sạch.Cung cấp các thiết bị về công trình phòng sạch như: Vật liệu THIẾT BỊ PHÒNG SẠCHTHI CÔNG PHÒNG SẠCH, phụ kiện nhôm phòng sạch, thiết bị phòng sạch,công trình phòng sạch.

 

Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm có: THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH, Airshower, Pass box, LọcHepa, Cửa gió phòng sạch, Nhựa lót sàn PVC, phụ kiện panel. Thiết bị nhôm phòng sạch: Thanh U hướng dẫn, Bo góc trong, Thanh T treo trần, Khung đố cửa đi, Khung bo cửa sổ, Cột nhôm bo góc ngoài, V nhôm, Thanh nhôm chữ 4, Thanh nhôm chữ H, Miếng bo góc, Miếng bo chân trụ góc lồi, Miếng bo chân cửa, Bản lề.... 

 

 Công ty chúng tôi nhất quán kiên trì giữ vững nguyên tắc “Lấy chất lượng cầu sinh tồn, Lấy uy tín cầu phát triển” làm tôn chỉ. Dựa trên hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và khoa học, đối với chất lượng sản phẩm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ các bộ phận và tuân thủ nghiêm ngặt công tác kiểm tra ở từng công đoạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất và thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng khi tìm đến sản phẩm. Chúng tôi đã tự xây dựng một hình ảnh tốt đẹp và đã gây được tiếng vang trong giới cùng chung ngành sản xuất vật liệu THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH và các khách hàng doanh nghiệp. 

       Chúng tôi rất hoan nghênh khách hàng liên hệ hoặc đến thăm quan tại công ty. Chúng tôi luôn mong nhận được các ý kiến đóng góp của khách hàng.


Bình luận

HẾT HẠN

0916 193 289
Mã số : 13094832
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/03/2018
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn