Thi Bằng Lái Xe A1 Lý Thuyết Bao Nhiêu Câu Cần Thực Hiện Đúng?

Liên hệ

424/23 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh 700000

Bằng lái xe A1 là một trong những tấm thẻ thông hành giúp người điều khiển xe máy của thể tham gia giao thông an toàn. Vì vậy, với số lượng xe máy động đảo tại Việt Nam thì việc thi bằng lái A1 là vô cùng cần thiết với mỗi người. Nỗi lo lắng khi đăng ký thi của nhiều người là thi bằng lái xe a1 lý thuyết bao nhiêu câu và độ khó như thế nào được giải đáp như sau:

Thi bằng lái xe A1 lý thuyết bao nhiêu câu cần thực hiện đúng?

Những thay đổi gần đây nhất của Bộ giao thông từ tháng 8/2020 thì đã thay đổi tổng số câu hỏi trong bộ đề lý thuyết thi bằng lái A1. Vậy thi bằng lái xe a1 lý thuyết bao nhiêu câu? Chính xác là thí sinh sẽ thực hiện kiểm tra 25 câu hỏi.

25 câu hỏi khi thi lý thuyết sẽ được lấy ra từ bộ đề 200 câu hỏi trắc nghiệm với 20 câu liệt (trước đó chỉ có 150 câu hỏi không có câu liệt). Thí sinh thực hiện trong thời gian quy định là 19 phút làm bài, đúng ít nhất 21/25 câu và không sai câu liệt để hoàn thành bài thi sát hạch lý thuyết, đủ yêu cầu bước vào bài thi thực hành.

Thi bằng lái xe A1 lý thuyết bao nhiêu câu cần thực hiện đúng

Trong 200 câu hỏi để người đăng ký ôn luyện này sẽ bao gồm có 3 dạng chính được phân bố đầy đủ 3 dạng trong bài thi sát hạch lý thuyết:

  • 100 câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ. (xuất hiện 15 câu trong bài thi)

  • 65 câu hỏi liên quan các biển báo giao thông (xuất hiện 5 câu trong bài thi)

  • 35 câu hỏi Sa hình và tình huống nhiều chủ đề. (xuất hiện 5 câu trong bài thi)

Đơn vị giảng dạy cung cấp giải pháp khi thi bằng lái xe

Với 25 câu hỏi lý thuyết không cẩn thẩn có thể khiến nhiều người đăng ký sai sót, số câu ít hơn 21 và phải thi lại kỳ thi này, tốn nhiều thời gian! Vì vậy, tìm kiếm một đơn vị đăng ký và cung cấp lộ trình giảng dạy uy tín và bài bản là rất cần thiết.

Đơn vị giảng dạy cung cấp giải pháp khi thi bằng lái xe uy tín – TTGD NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ Á CHÂU

TTGD NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ Á CHÂU tự hào là đơn vị giảng dạy, cung cấp các giải pháp bằng lái xe A1 đến các hạng bằng cao hơn. Học viên sẽ được luyện tập các bộ đề lý thuyết đầy đủ mà không cần lo lắng thi bằng lái xe A1 lý thuyết bao nhiêu câu! Việc thực hành cũng đảm bảo bám sát thực tế, học thật thi thật và hoàn thành kỳ thi bằng lái nhanh chóng, dễ dàng!.

Bình luận

HẾT HẠN

0768 300 900
Mã số : 17545854
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn