Kẹp Nướng Bánh Mỳ Tiross Ts965 Giá Tốt Nhất

1,23 triệu



Kẹp nướng điện Tiross TS965 không chỉ chế biến món nướng, xiên que mà còn có khả năng nướng và làm bánh mì sandwich. Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. Thiết kế mặt nướng có rãnh giúp thức ăn không dính và giảm thiểu dầu mỡ. Khi không sử dụng, hai mặt của kẹp nướng điện Tiross TS965 có thể gập lại và khóa chốt, để tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản.

Giá : 1,230,000 vnd

 

Công suất 1900W. Thương hiệu Ba Lan. Bảo hành 12 tháng.

Chất liệu nhôm phủ lớp chống dính

Mặt nướng Tiross TS965 làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền của sản phẩm, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài. Lớp chống dính có tác dụng hạn chế dầu mỡ và ngăn thức ăn dính vào mặt nướng.

Kẹp nướng bánh mỳ tiros 965 2 mặt rởi, phủ lớp chống dính

Hai mặt nướng riêng biệt

Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. 2 mặt có thể gập lại và có khóa chốt an toàn, rất tiện lợi khi bạn làm hay nướng bánh mì sandwich và cũng giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng bảo quản.

Có 6 mức điều chỉnh nhiệt độ

 Có 6 mức điều chỉnh nhiệt độ

 

Kẹp nướng điện Tiross TS965 có 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, tương ứng với sải nhiệt từ 0 – 240 độ C, phù hợp với từng loại thực phẩm.

Với kẹp bánh mỳ Tiross TS965 bạn có thể làm những chiếc bánh mỳ sandwith

 

Bánh mỳ sandwith 

Hay những món thịt nướng thơm ngon:

thịt nướng

 

Liên hệ: công ty tnhh công nghệ Trí Hưng

SDT: 04 62 91 94 96 - 093 884 1386

Web:http://trihung.com/kep-nuong-dien-tiross-ts-965.html



Bình luận

Phạm Thị Út

KẸP NƯỚNG BÁNH MỲ GIÁ TỐT NHẤT

HẾT HẠN

0462 919 496
Mã số : 9851320
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/05/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn