Nên Chọn Máy Giặt Lồng Đứng Hay Máy Giặt Lồng Ngang?

Liên hệ

Quận Bình Tân

Hầu hết người tiêu sử dụng phải chần chờ khi đứng trước sự chọn chọn nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng. Vậy máy giặt loại nào là tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bạn đọc có thể tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân của Limosa tại đây: https://limosa.vn/ve-sinh-may-giat-quan-binh-tan/

1. Sự khác nhau giữa máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng
Sau đây là những yếu tố nêu lên sự khác biệt cũng giống như giải quyết câu hỏi "Nên mua máy giặt cửa ngang hay đứng?"
Giá cả: Máy giặt lồng ngang có giá tiền tối thiểu khoảng 7 triệu đồng. Trong lúc đấy chỉ với khoảng tối thiểu 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc máy giặt lồng đứng.
Điện năng tiêu thụ: Trong cùng 1 phân khúc giá cả, những chiếc máy giặt lồng ngang sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn từ 2-4 lần so với máy giặt lồng đứng bởi thời gian giặt dài hơn và máy được tích hợp nhiều tính năng hơn.
Lượng nước sử dụng: Đối với các sản phẩm máy giặt lồng ngang cùng lồng đứng cùng 1 công suất, thì máy giặt lồng đứng sẽ dùng lượng nước nhiều hơn tới 3 lần so với máy giặt lồng ngang.
Khả năng giặt sạch và tuổi thọ quần áo: Trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa máy giặt lồng ngang cùng lồng đứng thì có lẽ đây là yếu tố đáng quan tâm nhất. Máy giặt lồng ngang tẩy sạch xà phòng hơn do áp lực dòng nước mạnh hơn và khoảng trống giữa những bộ quần áo trong lồng giặt cũng lớn hơn so với máy giặt lồng đứng. Mặt khác thì nhờ vào cấu trúc quay ly tâm, quần áo trong máy giặt lồng ngang còn được xoay đều hơn nhưng không bị xoắn vào nhau, điều này làm cho bảo đảm tuổi thọ quần áo. Máy giặt lồng đứng thì khiến quần áo bị xoắn vào nhau, từ đấy khiến các chi tiết in trên quần áo dính vào nhau dẫn đến trầy tróc, xước, rách,… Bên kế đó việc xoắn quần áo vào nhau cũng khiến quần áo đọng nhiều nước và nhàu hơn, từ đó sẽ dẫn tới khó khăn trong việc ủi quần áo.
Không gian chứa máy: Máy giặt cửa ngang đòi hỏi không gian rộng hơn để có thể đóng mở cửa được. Ngoài ra thì khi thao lấy đồ, bỏ đồ vào máy, người dùng buộc phải ngồi hay quỳ xuống để thao tác. Trong khi đó máy giặt cửa trên thì lại có thể tiết kiệm không gian tối ưu cùng khách hàng có thể đứng lúc thao tác trên máy, điều này cũng tiện lợi hơn so với sử dụng máy giặt cửa ngang.
Bột giặt và nước xả: Máy giặt cửa ngang dùng ít bột giặt hơn và chỉ có thể sử dụng dòng bột ít bọt. Máy giặt cửa trên dùng nhiều bột giặt hơn cùng có thể sử dụng bất kỳ dòng bột nào.
Độ an toàn: Máy giặt cửa ngang có khóa cửa , tuy nhiên sẽ đối với các nhà có trẻ nhỏ, việc này cần thận trọng vì trẻ nhỏ có thể nghịch phá, thậm chí chui vào bên trong lồng giặt vì cửa thấp. Còn đối với máy giặt cửa trên, tuy rằng không có khóa cửa nhưng cũng không sợ trẻ nhỏ chui vào lồng giặt vì máy giặt hết sức cao.
Tuổi thọ máy: Tuổi thọ trung bình của máy giặt cửa trên cao hơn máy giặt cửa ngang bởi do ảnh hưởng của mau chóng quay của lồng giặt. Máy giặt của trên có nhanh chóng quay của lồng vào khoảng 600-700 vòng/phút, trong lúc đấy tại máy giặt cửa ngang là 1000 vòng/phút.

2. Nên mua máy giặt cửa ngang hay cửa đứng?
Nếu bạn cần mua cho gia đình 1 chiếc máy giặt giá thành rẻ, tuổi thọ cao thì máy giặt lồng đứng là sự lựa lựa thích hợp cho bạn. Tuy nhiên nhìn vào thực tế có thể thấy rằng máy giặt lồng đứng sẽ khiến quần áo mau xuống cấp do việc xoắn quần áo, hơn nữa lúc chạy sẽ gây ra nhiều tiếng ồn hơn.
Về mức tiêu thụ điện, trên lý thuyết máy giặt lồng đứng sẽ tiết kiệm hơn, nhưng với công nghệ biến tần inverter đang ngày càng phổ biến trong những sản phẩm điện gia dụng trong đó có máy giặt, thì sự chênh lệch điện năng tiêu thụ ngày càng được rút ngắn. vì thế xét về khả năng tiết kiệm thì rất nhiều người tiêu dùng sẽ xét về lượng nước tiêu thụ trên mỗi lần giặt. Nếu các bạn muốn tiết kiệm tiền hóa đơn trên mỗi tháng thì máy giặt cửa ngang sẽ là sự chọn lựa sáng suốt của các bạn. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể lựa lựa những sản phẩm máy giặt tiết kiệm điện

Hy vọng rằng sau bài viết này, các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn máy giặt tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình
Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/blog/blog-may-giat/nen-chon-may-giat-long-dung-hay-may-giat-long-ngang

HẾT HẠN

0909 901 903
Mã số : 16481184
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn