Mua Điều Hòa Di Động Fujie Mpac7 Có Cần Phải Lắp Đặt Không?

4,3 triệu

H10 Khu Đấu Giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Một thắc mắc của rất nhiều các khách hàng khi đi chọn mua máy điều hòa di động nói chung và model điều hòa di động FujiE MPAC7 nói riêng, đó là có cần phải lắp đặt không hay là chỉ mua về cắm điện là dùng thôi. Hôm nay hãy cùng BPS Việt Nam tìm hiểu vấn đề này tại bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế của máy điều hòa di động Fujie MPAC7 có gì đặc biệt.

Sản phẩm thuộc dòng điều hòa mini có thế di chuyển được của thương hiệu Fujie (Nhật Bản), điều hòa di động Fujie MPAC7 sở hữu thiết kế đặc biệt không hề giống những sản phẩm điều hòa nhiệt độ truyền thống khác, nó gần giống như một chiếc quạt điều hòa hay quạt hơi nước hiện đang có ở trên thị trường.

Tuy nhiên máy vẫn có hệ thống làm lạnh (cục nóng) được tích hợp với hệ thống quạt thổi không khí đã làm mát ra môi trường, do đó nguyên lý làm mát của máy không khác gì so với một chiếc điều hòa treo tường truyền thống vốn đã quen thuộc với mọi gia đình. Điểm nổi bật của máy chính là 4 bánh xe bên dưới thân máy để bạn có thể dễ dàng di chuyển tới vị trí mong muốn trong phòng.

Vậy điều hòa di động Fujie MPAC7 có cần phải lắp đặt không?

Chính vi nguyên lý làm mát giống như máy điều hòa nhiệt độ treo tường nên phải đảm bảo cho máy có một đường xả khí thải, và một đường nước thải ra do hơi nước bị ngưng tụ do không khí bị làm lạnh. Do đó câu trả lời chính xác là khi mua máy điều hòa di động Fujie MPAC7 vẫn cần lắp đặt nhưng không cần phải yêu cầu cầu kỳ như điều hòa treo tường.

Bạn sẽ không cần phải đục tường mà có thế dẫn đường ống thoát nước và thoát khí của máy điều hòa di động Fujie MPAC7 qua cửa sổ hoặc ô thoáng của phòng đó. Do đó sẽ không cần thợ kỹ thuật mà bạn có thế tự lắp đặt máy khi mua về sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời về việc mua máy điều hòa di động Fujie MPAC7 có cần phải lắp đặt không nhé? Đừng bỏ lỡ những ưu đãi siêu hấp dẫn khi mua mẫu điều hòa di động Fujie MPAC7 này tại BPS Việt Nam (H10 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội).

Bình luận

HẾT HẠN

0819 468 111
Mã số : 17549694
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn