Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

MÁY KÍCH ĐIỆN 12VDC SANG 220 VAC (2140)

Thỏa thuận
  • Mã số : 1692174
  • Địa điểm : Hồ Chí Minh
  • Hình thức : Cần bán
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
  • Tài khoản đăng : thegioivienthongdt
Xem tin rao của Nguyễn Văn Chung
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIA CHUNG

Đc: 21/220 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp,Tp.HCM.

ĐT: 08.62755356 - 0985238025

Email:thegioivienthongdt@yahoo.com.vn

Nick chat: thegioivienthongdt

www.giachung.com 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY KÍCH ĐIỆN MAXQ

 

 

MaxQ bộ đổi điện DC-AC Sin chuẩn - Pure Sin Wave 

 

 

 

 

Bộ đổi điện đa năng kỹ thuật số - MaxQ Digital Inverter là thiết bị dùng để chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) từ Ac quy (Accu)... thành điện xoay chiều (AC) sóng Sin chuẩn 50Hz "như lưới điện hạ áp Quốc gia" phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong hầu hết các lĩnh vực.
MaxQ Digital Inverter là sự kết hợp hoàn hảo của hai Công nghệ: UPS/ INVERTER. Vì vậy nó vừa là UPS đồng thời là một INVERTER và cũng là một ổn áp điện tử, đây là đặc điểm khác biệt so với các bộ biến đổi thông thường hiện có trên thị trường
 

 

 

 

 

 

 

 

Tính năng: MaxQ là bộ đổi điện tích hợp nhiều tính năng cơ bản nhằm khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của lưới điện không ổn định hiện nay tại Việt Nam. 

Cụ thể là:
1. Tính năng cung cấp nguồn điện liên tục (UPS mode): Khi cài đặt chế độ này thiết bị làm việc như một UPS bán online. Khi có điện lưới, thiết bị cung cấp một nguồn điện ổn áp cho phụ tải (dải điện áp 165V đến 270V), khi mất điện hoặc điện lưới thay đổi đến mức bé hơn 165V hoặc lớn hơn 270V thiết bị sẽ tự động chuyển đổi sang chạy chế độ Backup để tiếp tục cấp điện cho phụ tải. Khi có điện hoặc điện lưới trở lại bình thường trong dải ổn áp của thiết bị thì nó sẽ tự động chuyển chế độ sang chạy điện lưới có ổn áp, đồng thời tự động nạp điện cho accu bằng mạch nạp thông minh. đặc biệt hơn, nó có thể chạy chế độ Backup (cấp điện từ accu) với thời gian không hạn chế (tuỳ thuộc khả năng cung cấp của hệ thống Accu).

2. Tính năng đổi điện (Inverter mode): khi cài đặt chế độ này thiết bị sẽ làm việc gần như chế độ UPS nhưng với dải điện áp vào dao động rộng hơn (từ 155V đến 280V). 

3. Máy ổn áp điện tử: Cài đặt chế độ Inverter chạy khi có điện lưới thiết bị trở thành một máy tự động ổn áp điện tử với dải điện áp vào từ 155V đến 280V, điện áp ra 220V ±10%, đảm bảo cho phụ tải cắm qua thiết bị hoạt động tốt khi điện quá thấp hoặc quá cao. 

4. Máy xạc accu thông minh: Thiết bị được tích hợp hệ thống nạp accu tự động, thông minh có thể cài đặt dòng điện nạp từ 8A đến 20A cho phép nạp được tất cả các loại accu thông dụng một cách tốt nhất ngay cả khi điện lưới yếu đến 150V hoặc cao đến 280V. 

5. Các tính năng khác:
- Bảo vệ quá tải: Khi chạy chế độ điện lưới, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy chế độ từ accu thiết bị được bảo vệ quá tải bằng hệ thống mạch điện tử thông minh, nếu quá tải 110% (Overload) thiết bị sẽ báo động bằng còi trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải, sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra. Nếu quá tải 250% (Short Circuit) thì máy sẽ tít dài và cắt điện ra sau vài giây. Sau khi cắt bớt tải máy sẽ tự động cấp tiếp điện ra mà không cần phải khởi động lại (Auto-restart capability).
- Bảo vệ accu (Battery low protection): Khi chạy ở chế độ Backup, lúc accu gần hết điện, máy sẽ cắt điện ra để bảo vệ cho accu không bị kiệt giúp cho accu được bền hơn.

Phạm vi sử dụng: MaxQ là bộ đổi điện kỹ thuật số công nghệ cao, tạo ra dòng điện xoay chiều 50Hz sóng hình sin chuẩn, vì vậy bộ đổi điện MaxQ có thể sử dụng cho tất cả các trong hầu hết các lĩnh vực như viễn thông, công nghệ thông tin, điều khiển, dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt trong dân dụng, những khu vực thường xuyên mất điện, với các bộ đổi điện tạo dòng điện xoay chiều mô phỏng hình sin, khi chạy các thiết bị như quạt điện, cửa cuốn... thường bị ù, nóng và không đạt tốc độ thì MaxQ được sử dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu chiếu sáng, tivi, quạt điện, cửa cuốn, tủ lạnh... nhằm khắc phục tất cả các khiếm khuyết mà các bộ đổi điện mô phỏng hình sin thường mắc phải.

Hướng dẫn sử dụng
1. Sử dụng bộ đổi điện MaxQ như thế nào?
Bộ đổi điện MaxQ có hai dây đen, đỏ để nối điện accu, một phích cắm điện vào lưới điện 220V để cấp điện cho máy chạy chế độ có điện và xạc accu, một ổ cắm điện ra để cấp điện cho tải và các hệ thống đèn báo, cầu chì, hệ thống cài đặt dòng xạc, cài đặt chế độ UPS/Inverter.
Chuẩn bị đầy đủ ổ cắm điện, dây nối, accu... và lắp đặt cố định tại nơi thoáng mát, dễ quan sát và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
Đấu hai dây cấp điện accu vào accu một cách chắc chắn, dây đỏ nối vào cọc dương của accu, dây đen nối vào cọc âm của accu. Tuyệt đối không cắm điện vào máy khi chưa đấu accu, vì như vậy có thể vô ý làm chập hai đầu dây xạc dẫn đến hỏng máy.
Cắm phích điện của máy vào lưới điện 220V (không cần bật công tắc nguồn trên mặt máy) máy sẽ bắt đầu chạy chế độ xạc accu, để máy chạy cho đến khi đảm bảo accu đã được xạc đầy. Trong khi xạc accu máy vẫn cấp điện ra ở ổ cấp điện ra như một ổn áp điện tử.
Khi accu đã được nạp đầy, thiết bị đã sẵn sàng hoạt động để cấp điện cho tải ta mới bật công tắc nguồn (power) trên mặt máy. Nếu accu chưa được sạc đầy mà bật công tắc nguồn thì khi điện lưới quá thấp, quá cao hoặc bị mất điện máy sẽ tự động chuyển đổi chế độ từ chạy điện lưới sang chạy backup điều đó có thể xảy ra ngoài ý muốn mà người sử dụng không kiểm soát được, dẫn đến accu có thể bị hết điện.
Để khởi động bộ đổi điện
2. Bộ đổi điện MaxQ chạy được cho những thiết bị nào?
Bộ đổi điện MaxQ tạo ra dòng điện hình sin chuẩn nên sử dụng được cho tất cả các thiết bị điện có tổng công suất nhỏ hơn hoặc bằng công suất thực của máy (xem bảng thông số kỹ thuật). 

3. Thời gian cấp điện từ accu được bao lâu?
Thời gian sử dụng phụ thuộc vào khả năng cung cấp của accu và mức độ sử dụng tải là lớn hay bé. Có thể xác định được thời gian cấp điện là T(giờ) khi chạy tải cố định là P(w) và accu cung cấp có dung lượng là A(Ah) bằng công thức sau:
                           (VDC) x A(Ah) x 0,7 
        T (giờ) =  ----------------------------
                                    P(w)
Trong đó:  T(giờ) là thời cấp điện của Inverter
               (VDc) là điện áp của bình Accu 12V hoặc 24V
               A(Ah) là dòng điện của bình Accu
               0,7 là hiệu suất của bình Accu 
               P(w) là công suất sử dụng thực tế 

4. Cài đặt chế độ xạc accu như thế nào là đúng?
Bộ đổi điện MaxQ có thể cài đặt 4 chế độ dòng xạc cho accu lần lượt là 8A, 12A, 16A và 20A. Nếu chọn dòng xạc quá nhỏ cho một accu quá lớn thì accu sẽ lâu đầy, nếu chọn dòng xạc quá lớn cho một accu quá nhỏ thì accu sẽ bị nóng, nhanh bị hỏng thậm chí có thể bị nổ (nếu là loại accu kín). Việc chọn dòng xạc thích hợp cho accu, đảm bảo accu vừa bền lại vừa nhanh đầy là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Trừ một số loại accu đặc biệt, cho phép nạp nhanh còn lại dòng nạp tiêu chuẩn thường là 1/10 đến 1/5 dung lượng accu.
Ví dụ: Accu 12V-100Ah có dòng nạp tiêu chuẩn là 10A (100/10) đến 20A (100/5). 

5. Thông số kỹ thuật:

Model 

IQ106 

IQ108 

IQ150 

Công suất biểu kiến
VA Rating
 

600VA 

800VA 

1500VA 

Công suất thực
Real Power Rating
 

420W 

560W 

1050W 

Số pha điện áp vào
Phase Input
 

Một pha + Trung tính
Single Phase + N
 

Điện áp vào
Voltage Input

165V ~ 260V ± 5% (UPS Mode)
150V ~ 280V ± 5% (Inverter Mode)

Tần số vào
Frequency Input

50Hz/60Hz ± 5%

Điện áp ra
Voltage Output

220V ± 10%

Dạng sóng
Waveform

Sine Wave

Tần số điện ra
Frequency Output

50Hz/60Hz ± 1%(Ở chế độ accu)
50Hz/60Hz ± 1%(Battery)

Bảo vệ quá tải
Overload Protection

> 110%

Bảo vệ ngắn mạch
Short Circuit Protection

> 250% Tải (vài ms)
> 250% Load (Several ms)

Điện áp Accu
DC Voltege

12VDC

24VDC

Dòng nạp Accu
Charge Current

8Amp ~ 20Amp (Cài đặt)
8Amp ~ 20Amp (Adjustable)

Các chế độ bảo vệ khác
Protection Others

Bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ Accu yếu, bảo vệ quá tải
Shortcicuit, Battery Low, Overload

Kiểu biến áp
Type Transformer

Loại biến áp E-I
E-I Type Transformer

Độ ồn
Noise

< 45db(Trong vòng 1 met)
< 45db(1 Meter)

Nhiệt độ môi trường
Temperature

0 ~ 40oC

Độ ẩm cho phép
Humidity

20% ~ 90%

Kích thước (mm)
Dimension(mm)

L295 X W239 X H111

L325xW299xH140

Trọng lượng máy (Kg)
Net weight(Kg)

9

10

14

Kích thước đóng gói (mm)
Packing dimension(mm)

L375 X W315 X H195

L395xW375xH215

Tổng trọng lượng (Kg)
Gross weight(Kg)

9.5

10.5

14.5

 

 

Bảng báo trên chưa bao gồm Acquy

Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Áp dụng chính sách 01 đổi 01 sản phẩm trong thời gian bảo hành 03 năm

Đối với các tỉnh thành có đơn đặt hàng với số lượng từ 20 bộ trở lên thì công ty cam kết sẽ hỗ trợ vận chuyển.

Chú ý:

 

Với máy có Công suất lớn từ 4000W trở lên phải dùng nhiều bình Acquy, khi ấy ta cần 1 tủ đựng chứa 16 bình Acquy.

 

 

 

 

 

 

Thông tin chung
Loại máy biến áp Đổi nguồn hạ áp 1 pha
Hãng sản xuất Đang cập nhật
Tần số 50Hz
Xuất xứAN DO
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt liên quan Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S1692174 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 1692174 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần