Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Công Nghiệp Tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

Liên hệ

A005 Lô A, Cc Tây Thạnh, P.tây Thạnh, Q.tân Phú


Chuyên thi công làm vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại và năng lực lớn. Hoạt động uy tiến và đảm bảo tiến độ công trình.

Vệ sinh nhà xưởng là công đoạn sau cùng của giai đoạn hoàn thành xây dựng nhà xưởng hay vệ sinh nhà xưởng vào đầu năm mới hoặc vệ sinh nhà xưởng vào cuối năm chuẩn bị về quê ăn tết. Với ý nghĩa vệ sinh làm cho môi trường khu xưởng trở nên đẹp và sạch hơn mang lại cảm giác sạch sẽ thoáng mát cho khu xưởng tạo cảm hứng tốt cho công nhân - Anh chị em trong phân xưởng yên tâm làm việc. 

 

Vệ sinh nhà xưởng là một việc làm có thể nói mang lại một tâm trang vui cho chủ doanh nghiệp phân xưởng sau khi phân xưởng mới xây dựng xong hay ...Và đa phần các Ông chủ doanh nghiệp luôn khao khát một điều sàn của mình phải sach bóng không chút bụi bẩn. Hãy yên tâm 1 điều rằng vê sinh nhà xưởng  là 1 trong những thương hiệu lớn về dịch vụ vệ sinh. Làm sạch không còn vết bẩn. 
Vệ sinh nhà xưởng  với một quy trình luôn đạt chuẩn được khách hàng đồng ý với tinh thần tán thành cao. Với những máy móc vệ sinh hiện đại nhất - hóa chất không ảnh hưởng đến môi trường sức khỏe con người sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sạch vết bẩn bám trên mặt sànVệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.

Vệ sinh nhà xưởng với những công việc tỷ mỉ từng công đoạn: Vệ sinh trần nhà, quét và hút mạng nhện. Đồng thời có thể mạnh tay với những vết bẩn mạng nhện và những làng khói do máy mốc công nghiệp phân xưởng bay ra chúng tôi dùng máy máy móc công nghiệp hiện đại tối cao nhất hút và rửa sạch mọi vết bẩn. Đa phần kinh nghiệm nhận thấy Nhà xưởng thực phẩm là 1 trong các nhà xưởng vệ sinh yếu nhất nên mỗi lần chúng tôi thực hiện vệ sinh đều được chủ doanh nghiệp khen ngợi. Ngoài ra chúng tôi còn vệ sinh các vết bẩn trong khe và trên tường trần 1 cách sạch bóng thơm thoa của mùi hương
Dùng dụng cụ chuyên dùng hoá chất PH = 3 chà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới .
Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .
B. Đánh bóng: (được thực hiện khi bề mặt sàn pải khô sạch)

Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay thì có thể nói hóa chất chúng tôi sử dụng không hề để lại nước bẩn trên sàn, chống trượt, tạo độ báo cao khi nhìn xuống sàn. Tăng độ sang trọng trên nền sàn.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TV XD THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 39/10 Đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel : 08 2261 4444 - 6685 8885  Fax: 08 6269 7262

Email : info@pacific-vietnam.com 

Website: www.giaiphapsan.edu.vn 

 


Bình luận

0866 858 885
Mã số : 12001651
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/07/2030
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn