Vệ Sinh Công Nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

1.000

193 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Nguyên


Vệ sinh công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Giới thiệu tổng quan.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh thuộc miền Nam Việt Nam.  Tỉnh có một vị trí đặc biệt quan trọng trong kinh tế và giao thông của miền Nam Việt Nam với sự tập trung của nhiều khu công nghiệp và các hoạt động du lịch. 

Ngoài ra, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có một số nguồn tài nguyên quan trọng như dầu mỏ, đất đai, khoáng sản và hải sản. Các khu công nghiệp đang phát triển tại tỉnh bao gồm công nghiệp dầu khí, xây dựng, chế biến thực phẩm và du lịch. Để tăng cường phát triển kinh tế, tỉnh cũng đang tập trung vào việc xây dựng các khu công nghiệp và  dịch vụ. Tỉnh còn hợp tác với các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp trong việc xây dựng các dự án phát triển kinh tế bền vững.

Cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghiệp, dịch vụ và du lịch thì nhu cầu về Vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu là một nhu cầu không thể thiếu. 

Đối với các khu công nghiệp cần Dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành,  qua đó sẽ làm năng suất lao động tăng cao. 

Đối với các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp để duy trì cảnh quan luôn xanh – sạch – đẹp để thu hút khách du lịch tới. 

Đáp ứng được nhu cầu về Vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu – Chúng tôi – Công ty TNHH TMDV Sạch và Xanh ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của khách hàng. 

 

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/02/1675407439-nkk.png
Vệ sinh công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Với nhiều năm kinh nghiêm gắn liền với nghiệp vụ làm sạch, chúng tôi luôn tự hào là một trong các đơn vị làm nghề vệ sinh hàng đầu trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn tìm tòi các phương án làm sạch tối ưu, và giảm giá thành sản phẩm dịch vụ xuống mức thấp nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, tận tâm với nghề, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất làm sạch nhập khẩu, rõ nguồn gốc xuất xứ đã và đang mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các chuỗi Vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu như sau:

Các dịch vụ cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng,
 • Dịch vụ vệ sinh nệm, thảm, ghế sofa cho gia đình tại nhà,
 • Dich vụ vệ sinh thảm , ghế sofa , ghế làm việc cho công ty,
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho nhà xưởng, văn phòng công ty,
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu,
 • Dịch vụ đánh bóng và phục hồi sàn gạch, đá,
 • Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan,
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà định kỳ,
 • Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu,
 • ….

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Khảo sát theo yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói phù hợp
 • Lên phương án thi công
 • Báo giá cho khách hàng
 • Triển khai dịch vụ
 • Bàn giao và nghiệm thu công trình

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/02/1675820629-pdc.jpg

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Tổng kết

Vệ sinh công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu là một chuỗi các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực làm sạch của Cty Sạch và Xanh chúng tôi. 

 Khi sử dụng Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu là một lựa chọn hoàn hảo để có một công trình luôn đảm bảo tiêu chí xanh – sạch – đẹp. Đồng thời nó cũng giúp giảm thiểu rủi ro cho công ty và cộng đồng. Khi môi trường làm việc được giữ sạch và an toàn, đó là điều để năng suất lao động tăng lên , ít rủi ro gặp phải các tai nạn và bệnh nghề nghiệp giảm đi. Do đó chất lượng cuộc sống cũng tăng lên. 

Với phương châm ” TRÁCH NHIỆM – AN TOÀN” luôn là vấn đề chúng tôi quan tâm hàng đầu. Đó là kim chỉ nam để chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn để mang tới một dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa vũng Tàu ” SẠCH – XANH” đúng nghĩa.

 


Hãy alo cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.  

Điện thoại : 0254 350 2386 .

Hotline: 0933 56 01 56 – 0834 062 156

Bình luận

HẾT HẠN

0933 560 156
Mã số : 17011685
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn