Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI & CÔN TRÙNG GÂY HẠI. (3904)

4.000 đ /m2 mặt sàn

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

  • Mã số : 507279
  • Địa điểm : Hà Nội
  • Hình thức : Cho thuê
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
  • Tài khoản đăng : ansinhpestcontrol
Xem tin rao của AN SINH PEST CONTROL
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá


Công ty TNHH Phòng trừ mối & côn trùng gây hại An Sinh - AN SINH PEST CONTROL trân trọng giới thiệu dịch vụ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI & CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO HỘ GIA ĐÌNH.

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đọc kỹ những thông tin dưới đây trước khi quyết định lựa chọn và liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ:

* Hóa chất sử dụng:

+ Fendona 10SC (sản xuất bởi BASF - Cộng hòa Pháp).
- Sử dụng: phun tồn lưu (phun riêng hoặc kết hợp với 1% - 1,5% Map Permethrin 50EC).
- Nồng độ sử dụng: 1%.
- Dung môi: nước.

+ Map Permethrin 50EC (sản xuất bởi Hockley International - Anh).
- Sử dụng: phun ULV (phun sương mù) hoặc kết hợp với 2% Icon 2,5CS để phun tồn lưu.
- Nồng độ sử dụng: 1% - 1,5%.
- Dung môi: nước (sử dụng dung môi Diesel hoặc cồn 90% để phun mù nhiệt).

- Các loại thuốc này đã được các cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép sử dụng (thể hiện ở "Danh mục hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn được phép đăng ký để sử dụng, được phép đăng ký nhưng hạn chế sử dụng, cấm sử dụng trong lĩnh vực gia dụng và y tế tại Việt Nam" được Bộ Y tế ban hành hàng năm và "Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế" được Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế cấp cho đơn vị sản xuất hoặc nhập khẩu để đăng ký lưu hành cho từng loại hóa chất, chế phẩm cụ thể).

- Xin Quý khách hàng lưu ý: Đây là yếu tố quan trọng nhất để có thể mang lại dịch vụ với chất lượng cao, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

* Dụng cụ sử dụng:

+ Bình bơm áp lực Semco (Nhật Bản).
+ Máy phun ULV (phun sương mù) SS-20EU (Hàn Quốc).

- Bình bơm áp lực - với tia thuốc phun ra hình chữ V (còn gọi là hình dẻ quạt) - giúp cho thuốc bám đều trên bề mặt cần phun và hạn chế bắn bẩn.

- Máy phun ULV - với vòi phun tạo sương mù nhẹ - giúp đẩy thuốc lên trên trần cao và các ngóc ngách nhưng không bắn bẩn và ướt đồ như máy phun chạy động cơ xăng đeo vai.

- Chúng tôi có thể tự hào rằng: Trang thiết bị hiện đại và đồng bộ là một trong những thế mạnh của AN SINH PEST CONTROL. Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mang lại hiệu quả cao cho dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

* Biện pháp hỗ trợ:

- Trước khi phun thuốc, AN SINH PEST CONTROL sử dụng các tấm vải mềm (3m x 3m20) che phủ toàn bộ giường, đệm và các vật dụng khác nhằm tránh bắn bẩn đồ đạc mặc dù phương pháp phun của AN SINH PEST CONTROL đã rất hạn chế bắn bẩn.

- Trước khi phun thuốc, Quý khách hàng cất dọn đồ ăn, đồ uống, đồ dùng trẻ sơ sinh. Các đồ dùng sinh hoạt khác sẽ được nhân viên kỹ thuật của AN SINH PEST CONTROL trực tiếp dọn dẹp (và để lại vị trí cũ sau khi phun xong) hoặc hỗ trợ khách hàng dọn dẹp.

* Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Phun tồn lưu bằng bình bơm áp lực.

- Sử dụng bình bơm áp lực phun thuốc lên toàn bộ bề mặt tường (hết tầm với của vòi phun ở độ cao khoảng 3m), gầm giường, gầm bàn, ghế, bồn cây, miệng cống, rãnh thoát nước, khe tủ, trong tủ bếp,....Thuốc sẽ tồn lưu và có tác dụng diệt trừ côn trùng khi CÔN TRÙNG ĐẬU TRÊN BỀ MẶT ĐƯỢC PHUN.

+ Bước 2: Phun không gian và trần nhà bằng máy phun ULV.

- Sử dụng máy phun ULV (chạy điện) phun thuốc dưới dạng sương mù nhẹ trong không gian và trên trần cao nhằm diệt trừ các côn trùng hiện đang có trong nhà đồng thời đưa thuốc lên trần cao - nơi bình bơm áp lực không phun tới. Máy phun ULV đặc biệt thích hợp với những hộ gia đình có nhiều nhện và thạch thùng.

- Việc phun thuốc sẽ được tiến hành từ tầng trên cùng xuống tầng dưới, từ trong nhà ra ngoài nhà.

+ Lưu ý:

- Chỉ có thể sử dụng máy phun ULV khi có điện tại địa điểm phun.

- Một số khách hàng hỏi: Các cháu nhỏ khi chơi đùa có thể xoa tay lên bề mặt tường sau đó cầm thức ăn hoặc cho tay vào miệng thì có độc hại không? Chúng tôi xin trả lời như sau: Đã là hóa chất (và là hóa chất diệt côn trùng) thì ít nhiều cũng có độc hại cho con người. Tuy nhiên, mức độ tác động không có lợi cho con người càng ngày càng được giảm thiểu (các chế phẩm được chiết xuất từ các loại cây và hoa có tác dụng diệt côn trùng, các thử nghiệm trên chuột và thỏ (động vật có xương sống) cho thấy tác động độc hại rất thấp,...). Hơn nữa, dư lượng của thuốc trên bề mặt được phun là rất thấp (chỉ có tác dụng diệt côn trùng và chỉ khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp nhiều lần với bề mặt được phun thuốc). Vì vậy, đây là vấn đề không thật sự lo ngại. Tuy nhiên, việc rửa tay trước khi ăn thì vẫn là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo vệ sinh chung.

- Cũng xin Quý khách hàng lưu ý: Không phải cứ phun thuốc diệt côn trùng là nhà hết sạch côn trùng. Thuốc có tác dụng diệt côn trùng bằng vị độc chứ không phải bằng khí độc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thuốc không có tác dụng ngăn cản côn trùng bay vào trong nhà. Sau khi phun thuốc, nếu Quý khách mở cửa, côn trùng vẫn có thể bay (hoặc bò) vào trong nhà. Chúng chỉ bị tiêu diệt khi chúng tiếp xúc với bề mặt được phun thuốc. (Nếu côn trùng vừa bay vào trong nhà mà đã bị "rụng" ngay thì tức là trong nhà có khí độc. Mà có khí độc thì hẳn không có lợi cho con người).

* Bảo hành:

- Từ ngày 01/07/2008, AN SINH PEST CONTROL áp dụng thời hạn bảo hành tối thiểu là 03 tháng (trước đó là 02 tháng). Đây thực sự là một nỗ lực của chúng tôi nhằm tri ân sự tin tưởng của Quý khách hàng.

- Trong thời hạn bảo hành, nếu có hiện tượng côn trùng xuất hiện thường xuyên trong nhà mà khi kiểm tra ở chân tường, trong các góc nhà, dưới khung cửa kính,....không thấy xác côn trùng hoặc có kiến, gián,...Quý khách hàng cần liên hệ ngay với AN SINH PEST CONTROL. Chúng tôi sẽ tới cùng khách hàng kiểm tra lại, đánh giá nguyên nhân và có các biện pháp xử lý bổ sung. Việc xử lý bổ sung không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

- Xin Quý khách hàng lưu ý: Một số đơn vị, cá nhân nói với khách hàng rằng thời hạn bảo hành là 06 tháng. Điều này là có thể tuy nhiên không phải là đại trà với tất cả khách hàng. AN SINH PEST CONTROL cũng đã từng bảo hành cho một số khách hàng tới 5 hoặc 6 tháng, nhưng chỉ áp dụng cho các hộ gia đình ở trên tầng cao và nhà sạch với không gian kín. Một số đơn vị (do vô tình hoặc cố ý) đã tạo nên sự hiểu nhầm cho khách hàng khi "không rõ ràng" giữa thời hạn bảo hành dịch vụ và thời gian hiệu quả của thuốc. Các loại thuốc theo các thử nghiệm thì thường có hiệu quả diệt côn trùng trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, ở điều kiện môi trường và khí hậu Việt Nam thì hiệu quả nói trên có bị giảm đi, đặc biệt vào mùa nồm ẩm. Vì vậy, Quý khách hàng nên hỏi cụ thể về thời hạn bảo hành và cả trách nhiệm bảo hành khi liên hệ với các nhà cung cấp.

* Chi phí:

- AN SINH PEST CONTROL áp dụng cách tính giá như sau:

+ Diện tích tính giá là tổng diện tích mặt sàn nhà và khuôn viên.

      - Nếu tổng diện tích dưới 50m2 thì chi phí trọn gói là 300.000đ.
 

      - Nếu tổng diện tích từ 50 - 100m2 thì chi phí trọn gói là 400.000đ.

      - Nếu tổng diện tích từ 100m2 trở lên thì áp dụng đơn giá 4.000đ/m2.

+ Chúng tôi không tính diện tích bề mặt tường và cũng không nhân thêm hệ số nào khác.

+ Trường hợp khuôn viên ngoài trời có diện tích lớn, Quý khách hàng có thể đề nghị để được giảm giá cho khuôn viên, sân vườn.

- Lưu ý: Sau khi phun xong, nhân viên kỹ thuật của AN SINH PEST CONTROL sẽ đưa cho khách hàng 2 bản "Giấy chứng nhận thực hiện công việc" có dấu của Công ty. Quý khách hàng tự tính tiền (dựa trên tổng diện tích mặt sàn mà Quý vị đã biết), ghi số tiền vào phần "Chi phí" và thanh toán cho nhân viên của chúng tôi. Nhiều khách hàng có hỏi vui: Không sợ bị tính sai à? Quả thực, chúng tôi hoàn toàn không lo ngại điều đó. Chúng tôi tin tưởng khách hàng của mình như chính Quý vị đã và đang tin tưởng chúng tôi.

* Một vài lưu ý với Quý khách hàng:

- Hiện nay, tại Hà Nội và một số tỉnh thành vẫn còn xuất hiện một số cá nhân đi xe máy rong ruổi các ngõ phố, gõ cửa từng nhà mời phun thuốc muỗi. Mong Quý vị không nên sử dụng dịch vụ của những cá nhân này. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp KHÔNG BAO GIỜ làm như vậy. Những đối tượng này có thể cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ và những lời hứa hẹn rất tốt nhưng độ tin tưởng thì "không biết đâu mà lần".

- Riêng với AN SINH PEST CONTROL, nhân viên kỹ thuật chỉ được đi làm khi mặc đồng phục (xin xem ảnh) và mang đầy đủ giấy tờ theo quy định của Công ty. Nếu có điều gì chưa thật tin tưởng, xin Quý khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình "Thẻ công tác" có dấu giáp lai của Công ty và các giấy tờ liên quan khác hoặc liên hệ qua điện thoại với Công ty chúng tôi.

- Khi muốn sử dụng dịch vụ của AN SINH PEST CONTROL, rất mong Quý khách hàng liên hệ đặt lịch với chúng tôi trước ít nhất 1 ngày. Nhiều khách hàng gọi điện và yêu cầu có mặt ngay khiến chúng tôi rất khó sắp xếp. Từ chối thì sợ khách hàng phật ý. Nhận lịch mà đến muộn thì khách hàng không hài lòng. Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý khách hàng.

* Liên hệ:


+ Tại Hà Nội (trụ sở chính) - AN SINH PEST CONTROL Hanoi:

- Địa chỉ: số 182, phố An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội.

- Điện thoại: 04 3 719 4480   -   04 3 7188 068   -   04 3 7188 069 

- Fax: 04 3 719 4479

- Mobile: 0904 150 350 - 0982 366 788

- E-mail: ansinhhanoi@dietmoicontrung.vn


+ Tại Hải Phòng - AN SINH PEST CONTROL Haiphong.

- Địa chỉ: số 177, đường Nguyễn Văn Hới, quận Hải An, tp. Hải Phòng.

- Điện thoại: 031 3 558 158

- Fax: 031 3 558 158

- Moblie: 0904 621 778

- E-mail: ansinhhaiphong@dietmoicontrung.vn+ Tại Hải Dương - AN SINH PEST CONTROL Haiduong

- Địa chỉ: số 96, phố Phan Đình Phùng, phường Cẩm Thượng, tp. Hải Dương. 

- Điện thoại: 0320 3 858 266 

- Fax: 0320 3 858 267 

- Moblie: 0163 889 2368 

- E-mail: ansinhhaiduong@dietmoicontrung.vn


+ Tại Vĩnh Phúc, Việt Trì - AN SINH PEST CONTROL Vinhphuc.

- Địa chỉ: phường Khai Quang, tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Điện thoại: 0211 3 711 828 

- Fax: 0211 3 711 829 

- Moblie: 0987 798 350 

- E-mail: ansinhvinhphuc@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Nam Định, Thái Bình - AN SINH PEST CONTROL Namdinh.

- Địa chỉ: số 483, đường Trần Huy Liệu, phường Tràng Thi, tp. Nam Định.

- Điện thoại: 0350 366 1936 

- Fax: 0350 366 1937 

- Moblie: 0904 621 778

- E-mail: ansinhnamdinh@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Ninh Bình, Thanh Hóa - AN SINH PEST CONTROL Thanhhoa.

- Địa chỉ: số 112, đường Tân Hương, phường Đông Hương, tp. Thanh Hóa.

- Điện thoại: 037 3 752 037 

- Fax: 037 3 752 038 

- Moblie: 0983 801 899 

- E-mail: ansinhthanhhoa@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Nghệ An, Hà Tĩnh - AN SINH PEST CONTROL Vinh.

- Địa chỉ: số 31, đường Nguyễn Thái Học, phường Quang Trung, tp. Vinh.

- Điện thoại: 038 8 90 97 99 

- Fax: 038 8 90 97 99 

- Moblie: 0973 88 11 16 

- E-mail: ansinhvinh@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Huế - AN SINH PEST CONTROL Hue:

- Địa chỉ: số 8, kiệt 12, đường Duy Tân, phường An Cựu, tp. Huế.

- Điện thoại: 054 393 8118

- Fax: 054 393 8119

- Mobile: 0915 22 22 39 

- E-mail: ansinhhue@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Đà Nẵng, Quảng Nam - AN SINH PEST CONTROL Danang.

- Địa chỉ: số 20/220, đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0511 3 707 324 

- Fax: 0511 707 324 

- Moblie: 0975 122 666 

- E-mail: ansinhdanang@dietmoicontrung.vn+ Tại miền Nam - AN SINH PEST CONTROL Saigon.

- Địa chỉ: số 22, đường số 7, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, tp. HCM.

- Điện thoại: 08 5 409 4268

- Fax: 08 5 409 4269

- Moblie: 0978 22 80 88

- E-mail: ansinhsaigon@dietmoicontrung.vn


* Giới thiệu một số đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội.

+ Chi nhánh Công ty Cổ phần Trừ mối - Khử trùng (TCFC).
+ Công ty Cổ phần Khống chế Côn trùng Việt Nam.
+ Công ty TNHH Phòng trừ Dịch hại Bắc Hà.
+ VPĐD DNTN Lam Giang (Pest Buster).

AN SINH PEST CONTROL luôn nỗ lực để tốt hơn nữa.

Tại AN SINH PEST CONTROL, chúng tôi cam kết luôn tôn trọng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

AN SINH PEST CONTROL - Khẳng định những niềm tin!

 

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Hỏi đáp liên quan

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S507279 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 507279 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần